Những tiêu chí đánh giá vùng kín phụ nữ đẹp nhất

Vùng kín là một trong những bộ phận của phụ nữ khiến đàn ông chú ý và thèm khát nhất. Bởi đây là một điểm nhạy cảm, quyết định đến hạnh phúc gia đình. Vì thế chị em rất quan tâm đến bộ phận này, và luôn muốn làm đẹp chúng. Vậy những tiêu chí đánh giá vùng kín phụ nữ đẹp nhất là gì? Cùng xem chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tiêu chí để đánh giá một vùng kín phụ nữ đẹp nhất

Tiếu chí để đánh giá một vùng kín phụ nữ đẹp nhất

Tiếu chí để đánh giá một vùng kín phụ nữ đẹp nhất

Rất nhiều chị em có cùng chung thắc mắc: vùng kín phụ nữ như thế nào là đẹp? Bởi vùng kín đẹp tạo sự tự tin cho chị em, tạo cảm xúc kích thích cho đối phương, giúp cho những cuộc ân ái của 2 người trở nên thăng hoa hơn, từ đó xây đắp hạnh phúc gia đình.

Vùng kín phụ nữ đẹp nhất là phải được đánh giá từ trong ra ngoài bao gồm các chi tiết: môi âm hộ, thành âm đạo, màu sắc, độ ẩm…

Vậy để đánh giá được chi tiết những tiêu chí kể trên cho một vùng kín phụ nữ đẹp nhất, thì cùng xem nhé:

1/ Vùng kín phụ nữ đẹp nhất được đánh giá qua Kích thước và hình dáng môi âm hộ: Kích thước 2 môi nhỏ có độ dài 5cm, độ rộng 2 cm được đánh giá là “chuẩn và đẹp” cho phụ nữ châu Á nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng

Hình dáng 2 môi nhỏ phải tỉ lệ hài hòa, cân đối với tổng thể môi lớn, phải căng mịn để trông trẻ chung và thu hút đối phương hơn.

2/ Vùng kín phụ nữ đẹp nhất được đánh giá qua kích thước âm đạo bên trong: Theo nghiên cứu cho thấy:  kích thước ống âm đạo ở nữ giới ở trạng thái bình thường: chiều sâu 8 cm,  chiều rộng 1,5cm, trạng thái khi “yêu”, chiều sâu 11 cm, chiều rộng 2 cm.

Âm đạo có sự giãn rộng vừa đủ vô biên, tùy thuộc vào kích cỡ của đối phương, để luôn tạo cảm giác khoái cảm nhất cho cả 2 người

Có thể bạn quan tâm: THU HẸP VÙNG KÍN BẰNG LASER

3/ Vùng kín phụ nữ đẹp nhất được đánh giá qua tiêu chí: Màu sắc “cô bé”:  cô bé luôn phải có màu da hồng đỏ từ môi âm hộ bên ngoài đến niêm mạc âm đạo bên trong. Bởi lẽ, sắc màu hồng hào luôn là sự biểu tượng của sự tươi trẻ, sức khỏe đẹp của người phụ nữ, từ đó tạo cảm giác hung phấn, thăng hoa cho đối phương, giúp phụ nữ thu hút hơn trong con mắt của cánh mày râu.

4/ Vùng kín phụ nữ đẹp nhất là phải luôn có độ ẩm khi giao hợp: Một yếu tố để quyết định cuộc yêu có thành công và viên mãn hay không thì phụ thuộc rất nhiều vào độ ẩm âm đạo.

Vùng kín phụ nữ đẹp nhất phải đáp ứng được độ ẩm phù hợp

Vùng kín phụ nữ đẹp nhất phải đáp ứng được độ ẩm phù hợp

Đàn ông rất khó chịu và cảm giác không hung phấn khi cô bé gặp phải tình trạng khô hạn. vì thế chị em phải đặc biệt quan tâm đến vấn đề này.

Đã là phụ nữ, ai cũng muốn sở hữu cho mình một vùng kín phụ nữ đẹp nhất và hoàn hảo nhất, để thu hút đối phương, giữ lửa hạnh phúc gia đình. Nhưng đâu đó lại có những chị em không được may mắn, gặp phải những vấn đề về cùng kín khiến bị mất tự tin trong cuộc yêu như: Vùng kín bị thâm đen, giãn rộng…

Chị em đừng quá lo lắng, vì đã có công nghệ LASER VINSON, đây là công nghệ, thẩm mỹ âm đạo, làm đẹp vùng kín hàng đầu Hoa Kỳ đã được TMV Đông Á ứng dụng thành công, giải quyết toàn diện những khiếm khuyết của vùng kín bao gồm se khít, làm hồng, chữa khô âm đạo…cực kỳ hiệu quả.

Xem thêm: CÁCH TRỊ THÂM VÙNG KÍN BẰNG DẦU DỪA ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm