Sau sinh bao lâu thì có thể đi thẩm mỹ làm đẹp vùng kín

Trải qua thời gian, tuổi tác, đặc biệt là qua quá trình sinh nở nhiều lần đã khiến vùng kín của hầu hết các chị em trở nên “xuống cấp” trầm trọng, điển hình là các tình trạng như: giãn rộng, nhăn nheo, mất tính đàn hồi… Điều đó khiến chị em mất tự tin và mất cảm giác yêu khi gần chồng. Để có thể cải thiện tình trạng này, nhiều chị em đã nghĩ tới giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp vùng kín.

Và không ít chị em ngay sau sinh đã có nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp vùng kín mà ít ai nghĩ đến những nguy cơ của việc làm này ảnh hưởng lớn tới sức khỏe như thế nào. Vậy sau sinh bao lâu thì có thể thẩm mỹ làm đẹp vùng kín? Cùng xem câu trả lời của các chuyên gia trong bài viết dưới đây.

Sau sinh bao lâu thì được thẩm mỹ làm đẹp vùng kín

Phương pháp thẩm mỹ vùng kín giúp chị em lấy lại được sự tự tin ban đầu

Phương pháp thẩm mỹ vùng kín giúp chị em lấy lại được sự tự tin ban đầu

Nhiều chị em sau khi sinh xong đã có nhu cầu khâu tầng sinh môn vì sự giãn nở của âm đạo. Mặc dù, theo các chuyên gia việc phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín hay khâu tầng sinh môn đều không ảnh hưởng đến thai nhi hay việc có thai sau này nhưng các bác sỹ chuyên khoa đều khuyến cáo rằng: chị em vừa mới sinh không nên làm phẫu thuật thu nhỏ vùng kín bởi việc làm này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của chị em.

Vậy thời điểm nào là thích hợp nhất để chị em có thể cải thiện tình trạng vùng kín của mình? Theo bác sĩ chuyên khoa chia sẻ: sau sinh 6 tháng khi dạ con co lại, ổn định, thì thời điểm này sẽ thích hợp cho các bà mẹ có thể đi tân trang vùng kín lại vùng kín của mình.

Sau khi sinh vùng kín bị giãn rộng nghiêm trọng và theo các bác sĩ nhấn mạnh chỉ có phẫu thuật vùng kín mới có thể cải thiện được tình trạng đó như mong muốn.

Ưu nhược điểm của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín, một giải pháp hoàn hảo nhất để cải thiện vùng kín phụ nữ

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín, một giải pháp hoàn hảo nhất để cải thiện vùng kín phụ nữ

Ưu điểm:

– Phương pháp này mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ giúp chị em tự tin hấp dẫn hơn

– Phương pháp phẫu thuật vùng kín không hề ảnh hưởng đến khoái cảm như nhiều người vẫn nghĩ nhé.

Nhược điểm:

– Vì đây là phương pháp phẫu thuật nên tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến một phần đến sức khỏe của bạn.

– Ngoài ra, việc rủi ro trong thẩm mỹ làm đẹp là chuyện có xảy ra: nếu bác sĩ làm không khéo, vùng kín sẽ không được đẹp như mong muốn.

Những lưu ý cần thiết khi phẫu thuật làm đẹp vùng kín

– Sau phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín, chị em nên tuân thủ lời khuyên của bác sĩ: nên kiêng quan hệ ít nhất một tháng rưỡi, vệ sinh thường xuyên giữ sạch vùng kín, dùng đồ lót thông thoáng, không bó sát quá

– Tái khám đúng theo lịch hẹn của bác sỹ

– Nên chọn những cơ sở thẩm mỹ làm đẹp vùng kín có uy tín lâu năm để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối

Chúc chị em thành công!

Xem thêm: Công nghệ làm đẹp vùng kín an toàn hiệu quả nhất

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm