Tất tần tật về thẩm mỹ làm đẹp vùng kín chị em nên biết

Trải qua thời gian và tuổi tác, cơ thể của chị em dần có những sự thay đổi lão hóa rõ rệt, một bộ phận dễ nhận thấy sự thay đổi nhất đó là vùng kín của chị em có dấu hiệu bị giãn rộng, thâm đen….Vì vậy trong bài viết dưới đây sẽ bật mí cho chị em phương pháp để cải thiện tình trạng đó. Hãy cùng theo dõi nhé.

1, Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín là gì? Và các phương pháp làm đẹp vùng kín phổ biến hiện nay

Phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp vùng kín phụ nữ

Phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp vùng kín phụ nữ

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín phụ nữ là phương pháp giải phẫu tái tạo âm đạo, giúp làm đẹp, phục hồi chức năng sinh lý, giúp chị em lấy lại sự tự tin trong sinh hoạt vợ chồng. Hiện nay có các phương pháp làm đẹp vùng kín phổ biến sau:

  • Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

Trải qua quá trình sinh đẻ, âm đạo của chị em bị giãn rộng, phương pháp thu nhỏ âm đạo sẽ tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, làm cho đường kính âm đạo được thu nhỏ như mong muốn, giúp chị em tự tin hơn trong chuyện chăn gối.

Đây là kỹ thuật sử dụng thiết bị với phần đầu có dạng hình ống, trụ xoay 360 độ đưa vào bên trong âm đạo, phát tán bước sóng đa vi xung xuyên sâu bên dưới các mô cơ, kích thích tăng sinh collagen, làm âm đạo nhỏ lại.

  • Phương pháp thu nhỏ môi lớn môi bé

Đây là phương pháp cải thiện những khuyết điểm tồn tạo nơi cơ quan sinh dục nữ, nhằm nâng cao mỹ quan âm đạo, giúp tăng cường khả năng sinh lý phụ nữ

+ Phương pháp thu nhỏ môi bé: Loại bỏ hoàn toàn những phần phì đại, thâm màu theo hình chữ V xuôi về dưới, tạo hình cấu trúc môi bé, cải thiện tính thẩm mỹ toàn diện.

+ Phương pháp thu nhỏ môi lớn: Cắt bỏ những mô da lỏng lẻo, thâm đen, kéo căng những vùng da chùng, cải thiện hình dáng và đưa môi lớn về kích thước phù hợp, giúp chị em tự nhập cuộc yêu, hạn chế viêm nhiễm phụ khoa.

  • Phương pháp làm hồng trẻ hóa vùng kín

Sử dụng công nghệ phẫu thuật vùng kín Laser Vinson tiên tiến của Hoa kỳ xuyên sâu tiếp xúc trực tiếp tới các sắc tố melanin, đánh bật vùng da bị thâm đen, giúp cho vùng kín màu hồng tươi trẻ và mịn màng. giúp làm mới và cho hiệu quả sáng mịn, mềm mại đều trên bề mặt da.

 2, Ưu điểm vượt trội mà phương pháp thẩm mỹ làm đẹp vùng kín mang lại

Ưu điểm của phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp vùng kín phụ nữ

Ưu điểm của phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp vùng kín phụ nữ

Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín là phương pháp cải thiện toàn diện, khắc phục triệt để các tình trạng lão hóa vùng kín, giúp chị em thăng hoa trong cuộc yêu. Và phương pháp này sẽ có những ưu điểm vượt trội sau:

– Tăng cường chức năng âm đạo: những chị em trải qua nhiều lần sinh nở hoặc có khoảng cách sinh con gần nhau thì luôn gặp phải tình trạng âm đạo bị giãn rộng, mất tính đàn hồi. Do đó thẩm mỹ làm đẹp vùng kín sẽ giúp chị em cải thiện chức năng âm đạo tốt nhất.

– Cải thuện đời sống quan hệ vợ chồng: Khi giao hợp “cô bé” khó co thắt hơn, không “ôm khít” làm giảm hoặc mất hưng phấn, chuyện ân ái không được thăng hoa, bất hòa trong đời sống của nhiều cặp vợ chồng. Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín là giải pháp để “cứu cánh” tình trạng ấy trở lại như xưa

– Giảm thiểu các bệnh phụ khoa nhiễm trùng âm đạo: Âm đạo bị giãn rộng sẽ làm cho xuất hiện nhiều bệnh phụ khoa, nếu kép dài sẽ gây nhiễm khuẫn, làm cho ngứa âm đạo, huyết trắng có mùi hôi, có màu vàng…Do vậy, may thẩm mỹ vùng kín là cách tốt nhất để giải quyết sự bức bách này.

Trên đây là những thông tin bổ ích về Công nghệ thẩm mỹ làm đẹp vùng kín, hi vọng với bài viết này chị em có cái nhìn khách quan hơn về phẫu thuật vùng kín để giúp chị em thêm tự tin hơn khi gần người mình yêu. Tuy nhiên, chị em cần phải lưu ý rằng phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ “vùng kín” cần phải được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao tại các cơ sở uy tín để đảm bảo an toàn và cho kết quả tốt nhất.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm