4 điều cực tồi tệ khi chị em quan hệ tình dục quá nhiều

Với nhiều chị em do nhu cầu tình dục cao quan hệ tình dục quá nhiều. Cùng xem 4 điều cực tồi tệ ảnh hưởng tới sức khỏe khi chị em lạm dụng chuyện tình dục.

Tình dục là nhu cầu tất yếu của mỗi người. Nó giúp gắn kết hai người lại với nhau giúp cảm thấy hạnh phúc hơn. Vậy cứ quan hệ tình dục nhiều thì càng tốt?

Việc quan hệ tình dục quá nhiều sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Hãy cùng tìm hiểu 4 điều cực tồi tệ khi chị em quan hệ tình dục quá nhiều.

Quan hệ tình dục quá nhiều sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn

Dễ bị nhiễm trùng âm đạo

Việc quan hệ tình dục nhiều có thể bị nhiễm trùng âm đạo, bị đau bàng quang bị phá vỡ cân bằng pH bên trong môi trường âm đạo. Khi quan hệ nhiều, sẽ dễ làm tăng cơ hội cho các vi khuẩn có hại tìm đường tiến sâu vào bên trong vùng kín và bàng quang gây ra nhiễm trùng đường tiết niệu.

Do vậy, trước và sau khi quan hệ nên đi tiểu để giảm những nguy cơ bị nhiễm trùng âm đạo có thể ảnh hưởng tới sinh nở sau này.

Dễ tổn thương vùng kín

Khi quan hệ tình dục quá nhiều, dễ làm bạn bị tổn thương vùng kín như nóng rát, trầy xước và những khó chịu…. Khi đó, ma sát vào vùng kín quá nhiều làm vùng kín luôn tổn thương. Nếu bạn muốn tiếp tục hãy lựa chọn tư thế nhẹ nhàng và phù hợp cho mình. Đồng thời, sử dụng chất bôi trơn sẽ giúp quan hệ dễ dàng hơn.

Sưng và chảy máu ở vùng kín

Khi kích thích và xâm nhập vào vùng kín quá nhiều lần, sẽ dễ làm vùng kín của bạn bị sưng, nổi mẩn đỏ và dễ bị tấy….Điều này hoàn toàn không dễ chịu chút nào. Hãy tạm nghỉ quan hệ một thời gian để vùng kín phục hồi trở lại.

quan-he-tinh-duc-qua-nhieu-11

Quan hệ tình dục quá nhiều có thể làm chảy máu vùng kín

Hiện tượng khô hạn âm đạo

Nguyên nhân gây ra hiện tượng khô hạn âm đạo do màn dạo đầu trước mỗi cuộc yêu chưa đủ độ và không gợi được cảm giác sung sướng. Khô hạn có thể do quan hệ tình dục quá nhiều, điều này sẽ làm mất khả năng sản xuất độ ẩm ở vùng kín. Nếu bạn cố quan hệ sẽ cảm thấy khô rát, khó chịu và vô cùng nặng nề.

Khi ấy, bạn hãy tạm dừng và điều chỉnh quan hệ mức độ phù hợp hơn. Hoặc sử dụng dầu bôi trơn để khắc phục tình trạng khô hạn âm đạo của mình.

Chị em lo lắng làm sao cải thiện tình trạng khô hạn âm đạo của mình. Hãy vui lòng gọi theo sốHotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99

Hoặc

dktv

Xin trân trọng cảm ơn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X