4 Lưu ý nhỏ khi tẩy lông vùng kín tại nhà

Đám vi ô lông rậm rạp ở vùng kín khiến bạn khó chịu và kém tự tin. Để loại bỏ chúng nhiều bạn lựa chọn cách tẩy lông vùng kín tại nhà. Để đảm bảo hiệu quả các bạn hãy lưu ý 4 điều cơ bản sau đây.

1 Lựa chọn cách tẩy lông tại nhà an toàn

Hiện nay, không chỉ triệt lông chân, lông tay mà tẩy lông vùng kín cũng là một nhu cầu làm đẹp của không ít chị em. Tuy nhiên da vùng kín là nơi nhạy cảm rất dễ bị tổn thương nếu không tẩy lông vùng kín đúng cách sẽ dẫn đến nhiều nguy hại to lớn. Vì thế nên bạn cần lưu ý khi “dọn cỏ” cho vùng kín của mình nhé.

ngua-vung-kin-nu-1

Lựa chọn cách tẩy lông tại nhà an toàn

Thông thường chị em thường áp dụng những cách tẩy lông vùng kín tại nhà như waxing, cạo hoặc sử dụng kem tẩy lông… Đối với mỗi cách bạn cần lưu ý:

– Nếu sử dụng phương pháp cạo thì nên lựa chọn dao cạo và kem cạo đảm bảo chất lượng, đồng thời thao tác cạo lông một cách nhẹ nhàng để làn da không bị trầy xước, tổn thương.

– Nếu  bạn muốn waxing vùng kín thì bạn phải chắc chắn rằng mình đã thành thạo các kỹ thuật waxing, bởi nếu waxing sai kỹ thuật sẽ khiến vùng kín tổn thương hoặc gây đau rát.

– Nếu bạn triệt lông bằng kem thì nên lưu ý lựa chọn sản phẩm tẩy lông vùng kín chất lượng có nhãn hiệu, nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo vùng kín an toàn.

1111 5 cách tẩy lông vùng kín phụ nữ tại nhà hiệu quả, an toàn

2 Không thực hiện cách tẩy lông tại nhà và thời kỳ đèn đỏ

tay-long-vung-kin-tai-nha

Không thực hiện cách tẩy lông tại nhà và thời kỳ đèn đỏ

1111  Có nên cạo lông vùng kín? – Kinh nghiệm từ chị em phụ nữ

Thời gian bạn tới kỳ “đèn đỏ” là thời kỳ da vùng kín cực kỳ nhạy cảm, việc tẩy lông vùng kín trong thời gian này dễ gây viêm nhiễm. Do đó bạn hãy theo dõi chu kỳ của mình tránh những ngày này ra và thực hiện triệt lông trước hoặc sau “đèn đỏ”.

3 Không vận động mạnh sau khi tẩy lông tại nhà

Đây tuy là lưu ý nhỏ nhưng lại khá quan trọng bởi hầu như sau khi tẩy lông vùng kín xong da thường sẽ bị tổn thương nhẹ, các lỗ chân lông chưa được hồi phục, khi bạn vận động mạnh, mồ hôi sẽ tiết ra nhiều, điều này có thể gây viêm lỗ chân lông. Bởi thế sau khi waxing bạn tránh vận động quá mạnh nên đi lại nhẹ nhàng và thư  giãn tinh thần.

tay-long-vung-kin-tai-nha-an-toan

4 Không mặc quần áo chật sau khi tẩy lông tại nhà

Mặc quần áo chật sẽ làm gây rát da, vừa vừa tẩy lông xong da bị bào mòn đi một lớp nên rất mỏng manh. Vì vậy nên lựa chọn những bộ quần áo rộng hoặc mặc váy để vùng kín luôn được khô thoáng và không bị cọ sát gây tổn thương da

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

99

Nguồn: https://lamdepvungkin.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X