5 thắc mắc về thủ dâm ở nữ bạn đã biết chưa?

Tự sướng hay gọi là thủ dâm là nhu cầu sinh lý vô cùng bình thường. Cùng tìm hiểu 5 thắc mắc về thủ dâm ở nữ chắc chắn bạn chưa được biết.

Khi nhắc tới thủ dâm hay tự sướng, nhiều người sẽ nghĩ việc này là bệnh hoạn hay lảng tránh đặc biệt đối với phụ nữ. Tuy nhiên, chuyện tự sướng hay thủ dâm là hoạt động sinh lý cực kỳ bình thường. Điều này giúp cho phụ nữ cảm thấy thỏa mãn hơn với chuyện ham muốn của mình. Đồng thời, theo nghiên cứu, chuyện tự sướng còn giúp tăng cường sức đề kháng với các bệnh như nấm phụ khoa hay ngăn bệnh viêm màng dạ con  căn bệnh có thể gây ra bệnh vô sinh.

5-thac-mac-ve-thu-dam-o-nu-ban-da-biet-chua

Thủ dâm ở nữ là cách giúp bạn khám phá cơ thể, phòng tránh bệnh

Chuyện “tự sướng 1 mình” chỉ có hại khi bạn quá lạm dụng chúng, làm liên tục và đầu óc luôn nghĩ tới việc này nó sẽ làm giảm sức khỏe của bạn.

Cùng tìm hiểu 5 thắc mắc về hiện tượng thủ dâm ở nữ:

 Bạn có thể tìm hiểu thêm: Thủng cùng đồ vì làm “chuyện ấy” quá hăng

Thắc mắc 1: Thủ dâm ở nữ có phải hành động xấu hổ không?

Thủ dâm ở nữ không phải là hành động đáng xấu hổ. Vì ai cũng có những ham muốn về giới tính nhưng nếu không có bạn tình thì việc tự xử là biện pháp tốt dành cho bạn. Đặc biệt, hành động này phù hợp với những chị em chưa có gia đình hay không được thỏa mãn chuyện đó với chồng của mình.

Chưa có nghiên cứu nào, cho rằng việc tự thủ dâm ảnh hưởng tới sức khỏe của chị em nếu bạn làm với tần suất vừa phải. Đa phần, tất cả chị em đã từng có 1 lần thủ dâm trong đời.

Thủ dâm là hiện tượng sinh lý bình thường

Thắc mắc 2: Chị em thường thủ dâm bao nhiêu lần/ngày phù hợp?

Chị em thường thắc mắc thủ dâm bao nhiêu lần/ngày phù hợp nhất. Hầu hết, nhiều chị em thủ dâm 1 lần/ tuần hoặc có những chị em nhu cầu cao, thủ dâm hàng ngày. Nhưng có những chị em 1 tháng/1 lần. Không có tần suất nào chuẩn về chuyện tự thủ dâm này cả.
Điều này phụ thuộc vào sức khỏe của chị em nhưng chị em hãy biết cách làm thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt vợ chồng.

Thắc mắc 3: Thủ dâm có ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng sau này không? 

Chuyện thủ dâm nếu làm quá nhiều với tần suất dày, bạn sẽ suốt ngày bị ám ảnh và nghĩ về nó. Nếu gặp phải tình trạng này, bạn đang bị mắc bệnh rồi đấy. Nó gây ra áp lực tinh thần cho bạn, việc không thủ dâm mỗi ngày sẽ làm bạn cảm thấy khó chịu, bứt rứt.

Đôi khi, thủ dâm quá nhiều làm bạn cảm thấy lãnh cảm với đối tác và giảm đi sự hứng thú về chuyện ấy. Điều này sẽ phá vỡ hạnh phúc của bạn.

5-thac-mac-ve-thu-dam-o-nu-ban-da-biet-chua-3

Thủ dâm là cách làm tình an toàn

Thắc mắc 4: Thủ dâm có phải là cách tình dục an toàn không?

Việc thủ dâm ở nữ sẽ giúp bạn tạo ra cảm xúc thăng hoa cho mình và đặc biệt thủ dâm vẫn khiến bạn lên đỉnh nhưng không xảy ra các hậu quả như có thai ngoài ý muốn hay lây các bệnh qua đường tình dục.

 Đừng nên bỏ qua bài viết này: Chồng yếu sinh lý chẳng nhẽ lại ly hôn?

Thắc mắc 5: Thủ dâm ở nữ có tác dụng gì?

Thủ dâm ở nữ có nhiều tác dụng như tránh thai, tránh bị nhiễm các bệnh tình dục. Ngoài ra, còn giúp giảm đau bụng kinh, đau đầu và ngủ ngon hơn,giải tỏa những căng thẳng của mình…
Do vậy, chị em cần phải hiểu việc thủ dâm là nhu cầu của cuộc sống. Đừng bao giờ để việc thủ dâm làm cản trở tới học tập hay công việc của bạn.
Chị em có những thắc mắc hay tâm sự về chuyện vùng kín hãy tâm sự eva để giải tỏa nỗi lòng của mình.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X