Bị chồng xa lánh vì vùng kín xuống cấp sau sinh

Tôi mới sinh bé thứ 2 xong, cũng đã qua thời kỳ kiêng cữ và vợ chồng tôi cũng đã “gần gũi” trở lại. Nhưng sau lần đó, chồng tôi cứ luôn lảng tránh “chuyện ấy” khiến tôi vô cùng buồn tủi. Tôi cũng biết lý do vì sao và rất sợ chồng ngoại tình nếu chuyện này cứ tiếp diễn.

1. Nỗi khổ không biết tâm sự cùng ai

Tôi vừa mới sinh bé thứ 2, tới nay cũng được gần 4 tháng rồi. Qua thời gian kiêng cữ 3 tháng đầu, cả tôi và chồng đều rất háo hức muốn gần gũi nhau trở lại vì cũng cũng phải “nhịn chuyện ấy” hơn nửa năm rồi.

Nhưng háo hức bao nhiêu thì tôi và chồng lại càng thất vọng bấy nhiêu vì cả 2 không hề còn cảm giác thăng hoa như thời mới cưới. Khi vợ chồng thân mật, tôi cảm nhận rõ rệt khu vực vùng kín không còn chặt khít mà chảy nhão, giãn rộng và chồng tôi cũng vậy. Tôi thấy anh hụt hẫng vô cùng và nhận rõ ánh mắt thất vọng của anh.

tam-su-tham-kin

Vợ chồng tôi không còn cảm giác thăng hoa khi gần gũi

Cả đêm ấy tôi không ngủ được, nước mắt cứ âm thầm rơi. Dù chồng ôm tôi vào lòng vỗ về nhưng tôi biết, có khi anh còn buồn hơn cả tôi nữa.

2. Tôi rất lo sợ chồng ngoại tình

Đã 2, 3 tuần nay kể từ sau ngày hôm đấy, chúng tôi chưa gần gũi nhau thêm một lần nào nữa. Cũng có lần tôi cố gợi ý chồng nhưng anh đều viện cớ tránh. Tôi cũng không biết trong lòng anh đang suy nghĩ gì?

Tôi thật sự rất lo lắng, mặc cảm và tủi thân. Tôi lên mạng đọc thấy nhiều bài báo kể chồng ngoại tình vì vợ sau sinh không còn trẻ đẹp khiến chuyện ấy khó hòa hợp, nhiều khi tủi thân nước mắt cứ rơi vì lo sợ một ngày nào đó, tôi cũng giống như những nhân vật trong bài báo này.

tam-su-tham-kin

Tôi rất lo sợ chồng ngoại tình

Tôi muốn được chồng chia sẻ, tâm sự chứ không phải là cứ lảng tránh “chuyện ấy” như lúc này vì tránh vài tuần được chứ đâu thể tránh được cả đời. Vợ chồng mà…

Tôi có nên đi khám bác sĩ cùng chồng để khắc phục tình trạng này không? Tôi sợ để lâu anh sẽ vì nhu cầu mà đi tìm người đàn bà khác bên ngoài mất…

Nguồn: https://lamdepvungkin.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X