Những BÍ MẬT thú vị về VÙNG KÍN PHỤ NỮ (Video++)

Bạn là một cô gái, bạn có chắc chắn rằng mình đã hiểu hết về vùng kín? Bạn là một chàng trai ư, bạn có tò mò về VÙNG KÍN PHỤ NỮ có những bí mật nào không? Xem ngay video dưới đây để không bỏ lỡ những bí ẩn thú vị về “cô bé” nhé.

VIDEO về những bí ẩn của vùng kín phụ nữ

Tóm tắt một số nội dung nổi bật về vùng kín phụ nữ:

+) Tên gọi khác của vùng kín: “cô bé”, “âm đạo”, “chỗ ấy”, “vùng eva”, “tam giác mật”, “tam giác vàng”,  “vùng bikini”,…

+) Môi trường vùng kín: vùng kín có môi trường bazo với pH = 4,5.

 

+) Khả năng giãn nở rất lớn: vùng kín giãn nở tới 200% khi sinh, sau đó chỉ một thời gian rất ngắn sẽ tự co lại

vung-kin-phu-nu

Khi sinh vùng kín giãn 200%

+) Kích thước môi cô bé không đều nhau

+) Vùng bên ngoài tạo ra khoái cảm lớn và phụ thuộc vào cảm xúc của phụ nữ khi yêu

+) Khả năng bôi trơi phụ thuộc từng thời điểm trong tháng: những ngày đèn đỏ hoặc khi bị kích thích dịch âm đạo sẽ ra nhiều hơn.

+) Quan hệ nhiều sẽ gây viêm nhiễm hoặc nhiễm trùng cô bé: do tinh trùng ở trong âm đạo sẽ làm thay đổi môi trường -> lời khuyên: hãy vệ sinh vùng kín sau khi quan hệ.

+ Vấn đề xa sinh dục sau sinh: không đáng lo ngại, bởi sẽ không làm ảnh hưởng đến khoái cảm hay ham muốn khi yêu, hay khả năng sinh sản sau đó.

+ Thay đổi rất lớn sau sinh: cơ âm đạo bị lỏng lẻo, kém săn chắc hơn => Lời khuyên: tập bài tập Kegel, xông vùng kín, thẩm mỹ vùng kín,…

vung-kin-phu-nu-1

Tập Kegel cho vùng kín trước và sau sinh

Trên đây là những thông tin rất quan trọng về vùng kín phụ nữ, hy vọng qua video trên bạn đã có những hiểu biết cần thiết về “cô bé” từ đó biết cách chăm sóc cô bé của mình hơn và các chàng cũng sẽ có thêm kiến thức để giúp nàng yêu bản thân hơn nhé.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề Vùng Kín, vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99

Hoặc

dktv

Xin trân trọng cảm ơn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X