HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cách làm hồng vùng kín toàn diện, an toàn không phẫu thuật

Ngày đăng: 08/04/2017 | Lần cập nhật cuối: 10/04/2017

Mất 30 giây để đọc

Công nghệ làm hồng vùng kín bằng Laser Vinson ra đời đã tạo nên bước đột phá lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện đại. Công nghệ thông minh giúp làm đẹp vùng kín trở nên trắng hồng, khắc phục hoàn toàn tình trạng chảy nhão, thâm đen đồng thời trẻ hóa toàn diện cho “cô bé”.

làm hồng vùng kín

starCÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP LASER VINSON HOẠT ĐỘNG THẾ NÀO?

Laser Vinson giúp khắc phục tình trạng vùng kín thâm đen

starLaser Vinson là công nghệ khắc phục hoàn toàn tình trạng vùng kín thâm đen, chảy nhão giúp trẻ hóa và trắng hồng vùng kín một cách toàn diện.

starNhờ sử dụng hệ thống năng lượng đa vi xung với bước sóng 2940 nm tác động trực tiếp bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, kích thích tăng sinh collagen, elastin, thay mới lớp niêm mạc âm đạo, làm trắng hồng và trẻ hóa vùng kín hiệu quả.

starChỉ cần mất 20 phút công nghệ Laser Vinson có thể thay mới màu da niêm mạc, cải thiện tối đa tình trạng thâm đen vùng kín do sinh đẻ, thay đổi cân nặng, lão hóa, đồng thời thu hẹp và phục hồi sự co giãn thành âm đạo hoàn hảo.

star

Laser Vinson hiệu quả 3 trong 1: thu hẹp âm đạo, chữa khô âm đạo và làm hồng vùng kín toàn diện

Để hiểu rõ hơn về công nghệ Làm  đẹp vùng kín không phẫu thuật Laser Vinson, bạn có thể tham khảo thêm video dưới đây:

Làm đẹp vùng kín bằng Laser Vinson Đông Á

 Bạn có thể tìm hiểu thêm: Bí quyết chữa khô âm đạo – giúp giữa lửa yêu


starQUY TRÌNH LÀM HỒNG VÙNG KÍN BẰNG THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, xác định tình trạng thâm đen và lão hóa của vùng kín

Quy trinh lam dep vung kin 2

Bước 2: Sử dụng năng lượng xung dài 1000 nm tiến hành chữa khô âm đạo và trẻ hóa âm đạo.

Quy trinh lam dep vung kin 3

Bước 3: Bác sĩ sử dụng năng lượng đa vi xung 2940 nm trẻ hóa và làm trắng hồng vùng môi lớn, môi bé.

Quy trinh lam dep vung kin 4

Bước 4: Bác sĩ thăm khám và kiểm tra kết quả điều trị, hướng dẫn chăm sóc.

 

99

Hoặc

dktv

 

starĐỘI NGŨ BÁC SĨ TẠI THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Bác sĩ thực hiện thẩm mỹ vùng kín là yếu tố quan trọng quyết định đến 50% thành công của dịch vụ. Hiểu rõ vấn đề này, hệ thống TMV Đông Á luôn chú trọng nâng cao tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ vùng kín nói riêng và bác sĩ thẩm mỹ nói chung. 100% các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, phụ trách lĩnh vực chuyên biệt riêng.

Đội ngũ bác sỹ và tư vấn chuỗi Thẩm mỹ viện Đông Á

starBẢNG GIÁ LÀM ĐẸP VÙNG KÍN TẠI THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

clockLiệu trình thực hiện: 1 – 3 lần

Thẩm mỹ vùng kín Chi phí
(Triệu đồng)
Làm hồng vùng kín 7,8

starNHẬN XÉT KHÁCH HÀNG LÀM ĐẸP VÙNG KÍN THÀNH CÔNG

Thu Nga (TP Hồ Chí Minh)

Tôi đã khá mặc cảm chỉ vì vùng kín bị thâm đen và sẫm màu. Mỗi khi quan hệ với hồng cảm thấy không ó nhiều cảm xúc thăng hoa như trước nữa. Nhờ biết đến công nghệ Laser Vinson của Hoa Kỳ, tôi đã đượ làm hồng vùng kín và thu nhỏ kích cỡ. Giờ thì thật tự tin và thấy yêu đời hơn rồi!

Minh Phương (Hà Nội)

Tôi biết đến công nghệ làm hồng vùng kín thông qua cô bạn đồng nghiệp. Sau liệu trình thực hiện “cô bé” đã được hồi phục sắc xuân. Tôi cảm thấy vui và hạnh phúc lắm. Chồng tôi cũng cảm nhận được điều đó và yêu tôi nhiều hơn. Cảm ơn Đông Á!

 

99

Hoặc

dktv

starCÂU HỎI LÀM ĐẸP VÙNG KÍN TẠI HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

star Làm hồng vùng kín bằng Laser Vinson có đau không?

Công nghệ Laser Vinson của Hoa Kỳ là giải pháp làm đẹp vùng kín phụ nữ an toàn, không cần đến phẫu thuật. Kỹ thuật này được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng trong 20 phút, hoàn toàn không cắt rạch, không đau đớn cho khách hàng.

star Công nghệ Laser Vinson làm hồng vùng kín hiệu quả như thế nào?

Laser Vinson mang lại hiệu quả 3 trong 1 khi thực hiện làm đẹp vùng kín toàn diện không cần phẫu thuật. Nhờ sử dụng hệ thống năng lượng đa vi xung với bước sóng 2940 nm tác động trực tiếp bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, kích thích tăng sinh collagen, elastin, thay mới lớp niêm mạc âm đạo, làm trắng hồng và trẻ hóa vùng kín một cách toàn diện. Hệ thống năng lượng xung dài 1000 nm tác động làm co rút hai bên thành âm đạo, Laser Vinson co cuộn sắp xếp lại các bó cơ âm đạo, rút gọn tới mức tối đa diện tích thành âm đạo, thu hẹp âm đạo hoàn hảo giúp tăng độ đàn hồi khi yêu. Đặc biệt, Laser Vinson còn tác động kích thích quá trình tiết dịch được gia tăng, khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo.

Xem tiếp

Với các chị em nếu có bất cứ vấn đề gì liên quan tới làm đẹp vùng kín, khô hạn âm đạo hãy vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi, các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc này.

99

Hoặc

dktv