Cách trị vùng kín bị giãn rộng sau sinh đơn giản tại nhà

Sau sinh nở, vùng kín chị em thường bị giãn rộng, đó là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em bởi tâm lý tự ti và e ngại về cuộc sống chăn gối không được vẹn toàn. Đừng quá lo lắng, tôi sẽ tiết lộ cho bạn cách giúp vùng kín bị giãn rộng được thu hẹp nhanh chóng bằng lá trầu không.

Thực hiện thu hẹp vùng kín bị giãn rộng bằng lá trầu

vung-kin-bi-gian-rong-1

Đừng quá lo lắng về vùng kín sau sinh, bở đã có lá trầu giúp bạn rồi nhé

– Lấy 1 nắm lá trầu không, rửa sạch

– Bắc 1 nồi nước lên bếp

– Khi nước sôi thì thả lá trầu không vào

– Đợi nước bớt nóng một chút thì bạn thực hiện xông vùng kín, việc xông này sẽ giúp những tinh chất thấm sâu được vào cả bên trong vùng kín.

– Tới khi nước chỉ còn chút hơi ấm thì bạn lấy nước rửa vùng kín, chú ý, chỉ rửa phần ngoài và không được rửa quá sâu, tránh gây tổn thương vùng kín nhiều hơn

Tại sau lá trầu lại có chức năng kỳ diệu đến vậy?

vung-kin-bi-gian-rong-2

Lá trầu giúp thu nhỏ vùng kín và kháng viêm

Tinh dầu Trầu không có hoạt tính kháng sinh mạnh, ức chế nhiều chủng vi khuẩn như: Tụ cầu khuẩn, phế cầu khuẩn, liên cầu khuẩn, trực khuẩn Coli, trực khuẩn lị, phẩy khuẩn tả,… và có tác dụng kháng nấm mạnh đối với nhiều chủng loại nấm.

Kiên trì thực hiện cách thu hẹp vùng kín bị giãn rộng này hàng ngày, bạn sẽ thấy vùng kín không những được thu hẹp đáng kể mà còn giúp vùng kín được sạch sẽ, tránh viêm nhiễm rất hiệu quả nữa đấy nhé.

 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề Vùng Kín, vui lòng gọi theo số Hotline 19006499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

dktv

Xin trân trọng cảm ơn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X