Quy trình làm đẹp vùng kín an toàn, không đau rát

Làm đẹp vùng kín dần trở thành nhu cầu lớn đối với nhiều chị em. Tuy nhiên không phải ai cũng biết làm đẹp vùng kín như thế nào, quy trình tiến hành ra sao. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có kiến thức cơ bản về quy trình làm đẹp vùng kín.

Dựa theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế đã đề ra, quy trình làm đẹp vùng kín an toàn tại TMV Đông Á trải qua các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Kiểm tra tình trạng lão hóa của vùng kín

Đây là bước đầu tiên trong quy trình làm đẹp vùng kín. Trước tiên bạn sẽ được bác sĩ chuyên ngành trực tiếp thăm khám xác định tình trạng lão hóa và tư vấn phương án điều trị phù hợp. Sau khi khám tổng quan, bác sĩ sẽ đưa ra được giải pháp điều trị phù hợp với từng đối tượng.

Quy trình làm đẹp vùng kín

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Bác sĩ tiến hành bôi tê vùng kín

Sau khi đưa ra được phác đồ điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành bôi tê vùng kín cho khách hàng. Đây là một bước đệm quan trọng trong quy trình làm đẹp vùng kín để giúp cho khách hàng có cảm giác thoải mái hơn khi điều trị.

Quy trình làm đẹp vùng kín

Bôi tê để tạo cảm giác thoải mái khi điều trị

Bước 3: Tiến hành trẻ hóa và thu nhỏ âm đạo

Khi bắt đầu sử dụng công nghệ laser vinson không phẫu thuật, bác sĩ sẽ điều chỉnh hệ thống năng lượng xung dài 1000 nm tiến hành thu nhỏ và trẻ hóa âm đạo. Công dụng của dải năng lượng này là tác động làm làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong, co cuộn sắp xếp lại các bó cơ âm đạo, rút gọn đến mức tối đa diện tích thành âm đạo, thu hẹp âm đạo hoàn hảo để tăng độ đàn hồi khi yêu.

Quy-trinh-lam-dep-vung-kin-

Sử dụng hệ thống năng lượng 1000 nm tác động

Bước 4: Làm hồng vùng kín tự nhiên

Bước thứ 4 trong quy trình làm đẹp vùng kín của phụ nữ là sử dụng năng lượng đa vi xung 2940 nm làm trắng vùng kín. Cụ thể, hệ thống năng lượng đa vi xung với bước sóng 2940 nm tác động bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, kích thích tăng sinh collagen, elastin, thay mới lớp niêm mạc âm đạo, trẻ hóa và làm trắng hồng toàn diện vùng kín giúp thăng hoa cảm xúc yêu.

quy trình làm đẹp vùng kín phụ nữ

Làm hồng vùng kín bằng năng lượng đa xung 2940 nm

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc

Sau khi hoàn thành quy trình làm đẹp vùng kín bằng công nghệ Laser Vinson không phẫu thuật, khách hàng sẽ được chuyên viên cao cấp tại Đông Á chăm sóc nghỉ dưỡng nhẹ nhàng. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra kết quả sau điều trị và hướng dẫn chăm sóc cụ thể để duy trì hiệu quả ổn định lâu dài. Khách hàng được nghỉ dưỡng tại Đông Á nếu có nhu cầu.

DSCF1037

Bác sĩ thăm khám kết quả và hướng dẫn chăm sóc

Trên đây là cận cảnh quy trình làm đẹp vùng kín toàn toàn diện bằng công nghệ cao không cần phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Nếu có nhu cầu đăng ký dịch vụ cũng như được bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi:

99

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X