“Cậu nhỏ” và những mong muốn thầm kín

Đâu phải chỉ có “cô bé” mới có nhiều tâm sự, “cậu nhỏ” cũng chứa đựng nhiều bí mật đầy bất ngờ đấy. Hãy lắng nghe cậu nhỏ nói lên  những điều thầm kín gì nhé. 

Hãy vứt cây thước đi! 

Hầu hết dương vật đều có cùng một độ dài khi chúng “được chú ý” bất kể kích cỡ lúc bình thường là bao nhiêu đi chăng nữa.

cau-nho-1

Kích thước trung bình cậu bé là 10cm

Một “cậu nhỏ” ở trạng thái bình thường có kích cỡ trung bình khoảng 10cm, ở trạng thái cương cứng là 15cm, nhưng kể cả những người có kích thước ban đầu nhỏ hơn cũng đạt được mức này khi bị “kích động”.

Vì vậy, trừ khi kích cỡ của anh ta nhỏ một cách bất bình thường do mắc phải hội chứng dương vật nhỏ thật sự (micropenis) hoặc lớn bất thường thì kích thước của dương vật không phải là vấn đề nghiêm trọng như nhiều nữ giới  vẫn lầm tưởng.

Tôi phát triển hoàn chỉnh khi…

cau-nho-2

Cậu nhỏ phát triển hoàn chỉnh khi kết thúc tuổi dậy thì

Trẻ trai dậy thì ở độ tuổi 10-14. Dương vật có thể sẽ ngừng phát triển từ 16-21 tuổi khi hết tuổi dậy thì. Sau vài năm khi chiều cao ngừng phát triển, đó là thời điểm tốt để coi là kích thước dương vật đã hoàn chỉnh.

 Tôi thích nóng, tôi không chịu được lạnh

cau-nho-3

Khả năng chịu lạnh của cậu bé rất kém

Những hoạt động ngoài trời trong tiết trời lạnh đều khiến nhiệt độ cơ thể giảm xuống và ảnh hưởng trực tiếp đến những bộ phận bên ngoài. Tuy không tiếp xúc trực tiếp với môi trường nhưng là một bộ phận nhạy cảm, ‘cậu nhỏ’ dễ dàng cảm nhận sự thay đổi nhiệt độ và sẵn sàng teo nhỏ lại đáng kể nếu không chịu được.

Tôi không thích không gian chật chội

cau-nho-4

Cậu bé thích không gian rộng

Không gian chật hẹp của những chiếc quần bó, không chừa chút khoảng không nào để ‘cậu nhỏ’ tự do bay nhảy. Hãy dành khoảng không cho bộ phận nhạy cảm này nếu bạn không muốn đối mặt với những ảnh hưởng lâu dài về sức khỏe.

 Tôi muốn khỏe mạnh, hãy phòng bệnh cho tôi từ hôm nay

Hãy phòng bệnh cho tôi

cau-nho-5

Hãy uống nhiều nước để phòng bệnh cho cậu nhỏ

Để phòng tránh nhiễm khuẩn đến “cậu bé”, chàng cần ghi nhớ những điều sau:

– Uống nhiều nước, bao gồm cả nước canh và nước luộc rau trong những ngày hè.

– Không nhịn tiểu lâu, nếu bạn cảm thấy buồn tiểu thì nên đi ngay.

– Chàng nên tắm bằng vòi, tránh ngâm người trong bồn tắm vì vi khuẩn dễ từ nước bồn tắm xâm nhập vào “cậu bé”

– Ngay sau khi giao hợp, bạn đi tiểu càng sớm càng tốt và nhớ vệ sinh sạch sẽ cho cậu nhỏ

– Tránh ăn nhiều các loại thức ăn dễ gây sỏi thận như: nội tạng động vật, rau muống, sôcôla, đậu nành, cá khô, thịt khô, mắm,..

Qua những tâm sự thầm kín của “cậu nhỏ” trên, chàng hãy ghi nhớ, hiểu và biết cách chăm sóc tốt nhất cho cậu bé của mình nhé. Chúc chàng luôn mạnh khỏe, phong độ và hấp dẫn trước nàng.

Lưu

Lưu

Lưu

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X