Chi phí làm hồng nhũ hoa là bao nhiêu? – Giải đáp chuyên gia

Gửi chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Tôi là Hoa, năm nay 30 tuổi, đã có 2 cháu, do trải qua quá trình sinh nở và tuổi tác nên nhũ hoa của tôi bị thâm đen nhìn rất mất thẩm mỹ. Vì thế, tôi muốn làm đẹp nhũ hoa của mình. Vậy, chi phí làm hồng nhũ hoa là bao nhiêu thưa chuyên gia?

chi-phi-lam-hong-nhu-hoa-la-bao-nhieu-1

Cám ơn Hoa đã tin tưởng và gửi thư về TMV Đông Á của chúng tôi. Tôi xin thay mặt đội ngũ chuyên gia trả lời bạn như sau:

Làm hồng nhũ hoa là dịch vụ rất hot trong thời gian gần đây, chính vì vậy mà những thắc mắc về “chi phí làm hồng nhũ hoa là bao nhiêu?” được rất nhiều chị em quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Mức giá sẽ tùy thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn sử dụng, chi tiết:

Cách 1: Làm hồng nhũ hoa từ nguyên liệu tự nhiên

chi-phi-lam-hong-nhu-hoa-la-bao-nhieu-2

– Hầu như không tốn chi phí làm hồng nhũ hoa

– Tuy nhiên hiệu quả chỉ tác động phần ngoài nhũ hoa, trong thời gian ngắn, do vậy hiệu quả hầu như rất thấp.

Cách 2: Làm hồng nhũ hoa bằng kem bôi

chi-phi-lam-hong-nhu-hoa-la-bao-nhieu-3

– Giá làm hồng nhũ hoa theo cách này rơi vào từ 100VNĐ – 1,5 triệu đồng (Mức phí này là khá bình dân, lại dễ thực hiện cho chị em)

– Tuy nhiên, việc mua kem chất lượng và chính hãng là một điều khó khăn trong thị trường thật giả lẫn lộn này. Hơn nữa bạn cũng phải bôi kem thường xuyên khi sử dụng phương pháp này.

Cách 3: Làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ cao

chi-phi-lam-hong-nhu-hoa-la-bao-nhieu-5

Các công nghệ ở đây được sử dụng là phun/ xăm lên nhũ hoa hoặc công nghệ ánh sáng sinh học.

Tại TMV Đông Á, qua rất nhiều nghiên cứu về sức khỏe và độ an toàn cho người dùng, chúng tôi đã quyết định lựa chọn phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng Bio Light.

“Bio Light là công nghệ làm hồng nhũ hoa ưu việt từ Hoa Kỳ sử dụng ánh sáng sinh học Bio Light kết hợp tinh chất làm hồng nhũ hoa tự nhiên, giúp loại bỏ hoàn toàn nhũ hoa thâm đen chỉ với 1 liệu trình duy nhất, đặc biệt không gây cảm giác đau và rất an toàn.”

Vậy phun hồng nhũ hoa giá bao nhiêu khi áp dụng công nghệ tiên tiến này? Tại Đông Á, chi phí cho dịch vụ này là 15 triệu. (Lưu ý mức giá này có thể thay đổi trong những chương trình khuyến mãi, hoặc khi kết hợp cùng nhiều dịch vụ khác)

Dịch vụ Chi phí (Triệu đồng) Thời gian thực hiện
Làm hồng nhũ hoa Bio Light

(không gồm sản phẩm)

12 60 – 80 phút

Ngoài câu hỏi “Chi phí làm hồng nhũ hoa là bao nhiêu?” nếu còn bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp, mời bạn tiếp tục gửi thư về chuyên mục của chúng tôi để được giải đáp kịp thời và chính xác nhất.

Xin cám ơn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề chi phí hay làm đẹp nhũ hoa, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6498 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

dktv

Xin trân trọng cảm ơn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X