Chi phí thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ Laser Vinson

Chi phí thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ Laser Vinson – Giải pháp vàng giúp làm đẹp vùng kín hiệu quả được các chuyên gia khuyên áp dụng.

Công nghệ Laser Vinson của Hoa Kỳ được coi là giải pháp vàng về điều trị thu nhỏ âm đạo, đồng thời làm hồng và chữa khô âm đạo rất tốt, không cần phẫu thuật, không gây đau rát, không làm ảnh hưởng đến việc sinh con sau này, hoàn toàn an toàn. Công nghệ này được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về tính hiệu quả trong làm đẹp vùng kín, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

Tại Việt Nam công nghệ này đã được chuyển giao độc quyền cho thẩm mỹ viện Đông Á, với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp, cơ sở vật chất hiện đại và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được.

Chi phí thu nhỏ âm đạo bằng công Nghệ Laser Vinson như sau:

Liệu trình: 2 – 4 lần thực hiện
Chi phí: 8 triệu đồng

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về âm đạo giãn rộng, thâm hay khô… hãy liên hệ tới thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn:
99
Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

Nguồn: https://lamdepvungkin.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X