Chồng bị yếu sinh lý, tôi phải làm sao ???

Sau khi sinh con tới nay đã 1 năm, số lần vợ chồng tôi gần gũi chỉ đếm trên đầu ngón tay và lần nào chồng lâm trận cũng chưa đến chục phút. Tôi rất khổ tâm mà không biết phải làm sao???

1. Bỏ qua lời khuyên của bạn bè

Ngày yêu nhau, tôi luôn tự hào khoe với bạn bè anh là người đàn ông rất trân trọng tôi. Suốt 5, 6 năm trời yêu nhau, anh chưa bao giờ đòi hỏi tôi chuyện ấy dù 2 đứa cũng thường xuyên đi du lịch với nhau.

Mấy đứa bạn tôi nghe vậy còn trêu, hay anh có vấn đề, rồi bảo tôi thử anh xem thế nào chứ không sau lấy nhau về, vợ chồng lệch pha thì nhiều vấn đề phát sinh lắm. Tôi toàn gạt đi để rồi nào ngờ, sự thể lại thành ra thế này.

tam-su-tham-kin-1

Bạn bè thường khuyên tôi thử anh

2. Nổi khổ không biết trải lòng cùng ai

Trước khi có bầu và sinh con, chuyện chăn gối vợ chồng tôi dù không mặn mà nhưng cũng đều đặn hàng tuần. Dù anh không sung sức lắm nhưng tôi vẫn cảm thấy tạm đủ. Nhưng đến lúc tôi mang thai, anh tuyệt nhiên không gần gũi tôi, nói sợ động thai. Tôi có bảo anh bác sĩ bảo hoạt động nhẹ nhàng vẫn ổn nhưng anh kiên quyết không đụng vào vợ lấy 1 lần.

Sau khi sinh thì tình hình càng tồi tệ hơn, có khi cả 1 tháng, 2 tháng vợ chồng mới gần gũi và lần nào cũng chưa được chục phút là anh đã hoàn thành nhiệm vụ. Có lần tôi cố tình chủ động nhưng “cậu nhỏ” của anh còn chẳng thèm lên, anh bối rối nói tôi anh mệt nhưng tôi biết chắc là anh có vấn đề.

tam-su-tham-kin-3

Chồng không còn ham muốn gần gũi với tôi

Thú thực rằng tôi không phải là người có nhu cầu cao nhưng với tình trạng này, tôi cảm thấy rất thiếu thốn. Tôi cảm giác sau khi lấy, việc quan hệ chỉ là nghĩa vụ để có con, có con rồi anh cũng không màng đến nữa. Tôi phải làm sao bây giờ? Nếu tình trạng này cứ tiếp diễn, liệu tôi có đủ bản lĩnh để không ngã vào vòng tay một người đàn ông khác?

Nguồn: https://lamdepvungkin.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X