Chồng đòi quan hệ bằng miệng, không muốn phải làm sao?

Quan hệ bằng miệng là kiểu tư thế quan hệ đã được du nhập từ khá lâu và được nhiều cặp vợ chồng ưa thích, tuy nhiên với tôi thì khác, tôi chưa từng có cái nhìn nhận tốt về kiểu quan hệ đó bởi luôn có suy nghĩ sợ bẩn, sợ mùi, sợ bệnh và còn có tâm lý e ngại, không tự tin khi nghĩ tới hôn lên chỗ đó.

quan-he-bang-mieng-1

Quan hệ bằng miệng – Nên hay không?

Nhưng chồng tôi thì khác, anh ấy rất muốn làm chuyện đó. Những lần gần gũi anh luôn hôn lên vùng kín của tôi và cũng đề nghị tôi làm như vậy với anh.

Tôi đã nhiều lần lảng tránh việc hôn lên cậu nhỏ của anh, anh có hỏi lý do tại sao, tôi có nói là không thích. Anh chiều tôi nên cũng đồng ý với tôi mà không hỏi thêm tại sao tôi lại không thích.

Tuy đồng ý như vậy, nhưng tôi biết được anh có chút thất vọng, buồn và hơi tự ti vì bị tôi từ chối. Tôi biết nếu tôi làm điều đó anh sẽ rất hạnh phúc, nên có lần gần gũi, tôi cũng liều mình cúi xuống hôn cậu nhỏ của anh, nhưng tới khi đưa vào miệng thì tôi lại lập tức có cảm giác muốn nôn uệ. Tôi không thể tìm thấy chút cảm xúc nào tích cực khi quan hệ bằng miệng như vậy.

quan-he-bang-mieng-2

Tôi không muốn quan hệ bằng miệng phải làm sao?

Từ đó trở đi, đã khá lâu tôi không thấy anh đòi hỏi quan hệ bằng miệng nữa, nhưng việc quan hệ giữa hai vợ chồng càng ngày càng có chút nhạt nhẽo. Tôi muốn hâm nóng tình yêu của mình, nhưng không phải bằng cách quan hệ đó. Chuyện chốn phòng the thầm kín, tôi rất khó tâm sự với người ngoài, chỉ biết viết lên đây, mong nhận được những lời khuyên, lời chia sẻ và sự đồng cảm.


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề tẩy lông hay làm đẹp vùng kín, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6498 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

dktv

Xin trân trọng cảm ơn!

 


Nguồn:
https://lamdepvungkin.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X