Chồng thắt ống dẫn tinh làm tôi đau khổ suốt 10 năm ròng

10 năm ròng rã tôi cùng chồng đi kiếm mụn con, chạy chữa khắp nơi, vái tứ phương, cứ thấy ai nói ở đâu có thầy giỏi là tìm đến. Cho tới khi tôi sức cùng lực kiệt, sắp sửa bỏ cuộc thì tôi mới phát hiện ra sự thật nghiệt ngã này.

1. Cây độc không trái, gái độc không con

Lấy nhau hơn năm mà chưa có động tĩnh gì, bên nhà chồng tôi bắt đầu lời ra tiếng vào. Tôi buồn và tủi thân lắm nhưng may mắn có chồng luôn bên cạnh, động viên tôi.

Rồi chúng tôi bắt đầu đi khám, uống từ thuốc tây y đến đông y, cứ chỗ nào có người mách là tôi và chồng lại tìm đến. Nhưng kết quả lần nào cũng như nhau. Ngay đến cả việc thụ tinh nhân tạo cũng không thể vì bác sĩ bảo thể trạng của tôi quá yếu, thụ tinh rất nguy hiểm cho cả mẹ và thai nhi.

tam-su-tham-kin-1

Tôi khao khát có một mụn con

Cứ thế 10 năm ròng rã, tôi đã nghĩ đến việc bỏ cuộc, ra đi để chồng tôi có thể tìm thấy hạnh phúc mới nhưng ai ngờ.

2. Sự thật nghiệt ngã

Hôm đó, trong khi dọn dẹp phòng, tôi có thấy một tờ giấy rơi ra từ ngăn tủ đựng hồ sơ của chồng. Trước nay, ngăn tủ ấy luôn khóa kỹ, chắc chồng lấy mà quên không khóa lại. Tôi tò mò giở ra xem thì…

Nước mắt từ đâu không ngừng tuôn ra, bấy lâu nay tôi thèm khát mụn con mà không có. Tất cả chỉ vì chồng tôi đã thắt ống dẫn tinh ngay trước ngày cưới của vợ chồng tôi. Tôi không hiểu lý do vì sao chồng làm thế, chẳng lẽ anh không yêu tôi đến vậy vì tôi chỉ là người vợ được cha mẹ sắp đặt cho anh cưới?

Tôi cứ thế ngồi thần người ra cho tới khi chồng về. Anh nhìn tờ giấy trên tay tôi và hiểu là tôi đã biết sự thật. Tôi lao vào cào cấu, điên cuồng hỏi anh vì sao nỡ đối xử với tôi như thế, tôi chỉ cầu xin anh cho tôi biết sự thật.

tam-su-tham-kin-2

Chồng đã che giấu tôi sự thật anh thắt ống dẫn tinh

Thì ra, thì ra anh đã có con bên ngoài, với một người anh yêu vô cùng sâu nặng nhưng vì gia đình ngăn cấm nên không thể đến với nhau. Anh vẫn giấu tôi lén lút qua lại với người phụ nữ đó.

Tôi đau đến câm lặng, không thể nói gì, làm gì. Tôi biết sống sao, tôi chỉ muốn chết đi cho nhẹ lòng…

Nguồn: https://lamdepvungkin.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X