Chồng quan hệ với gái làng chơi ngay trước ngày cưới

Đêm tân hôn, chồng cố ý tránh gần gũi mặc dù tôi đã cố chủ động. Tôi rất ngạc nhiên vì xưa nay anh là người có ham muốn cao, trước khi cưới cũng nhiều lần anh đòi hỏi nhưng tôi không cho. Mãi đến hôm nay tôi mới vỡ lẽ…

  1. Sắp cưới anh trai nhưng lỡ có quan hệ với em trai
  2. Chồng tôi liệu có phải là người nghiện sex

1. Đêm tân hôn và nhiều ngay sau chồng không gần gũi tôi

Đêm tân hôn, chồng viện lý do tổ chức cưới mệt để lảng tránh chuyện ấy khi tôi chủ động. Tôi có chút ngạc nhiên vì xưa nay anh vốn là người có ham muốn cao nhưng nghĩ anh mệt thật nên tôi cũng đành thôi.

tam-su-tham-kin-1

Đêm tân hôn, chồng không hề động vào tôi

Nhưng 2, 3 tuần sau mà tình trạng này vẫn tiếp diễn. Tôi bức bối vô cùng. Vợ chồng son mà một chút động chạm cũng không có. Tôi đâm lo lắng, suy diễn hay anh là gay, lấy tôi chỉ để làm bình phong.

Tôi tra hỏi anh, anh khẳng định mình không phải gay nhưng khi tôi hỏi tại sao không gần gũi tôi dù trước đây, đấy là việc anh cực kỳ mong muốn thì anh lại lảng tránh, viện đủ các lý do. Tôi không biết mình nên làm gì và đâu mới là sự thật.

2. Tờ xét nghiệm và sự thật đau đớn

Hóa ra, chồng tôi không phải gay, nhưng sự thật này còn khiến tôi kinh tởm anh hơn. Chiều nay, khi dọn nhà, tôi phát hiện ra tờ giấy xét nghiệm ghi anh bị bệnh lậu. Tôi sốc không nói lên lời. Tôi gọi điện bắt anh về nhà ngay lập tức.

tam-su-tham-kin-2

Chồng quan hệ với gái làng chơi và lây bệnh lậu

Tôi ném tờ giấy xét nghiệm vào mặt anh, nói nếu anh không cho tôi biết sự thật thì hãy ly hôn ngay lập tức. Anh đành phải thú nhận với tôi do quá bí bách vì tôi muốn giữ tới ngày cưới nên đã gặp gái làng chơi để giải tỏa. Anh bảo chỉ đi có 3, 4 lần thôi đã bị dính bệnh rồi. Anh sợ lây cho tôi nên không dám gần gũi tôi.

Tai tôi như ù đi, thôi thấy anh quá bẩn và không còn cảm thấy yêu thương gì người chồng này. Tôi có nên ly hôn không khi mà tôi và anh cũng chưa thực sự là vợ chồng? Anh cầu xin tôi tha thứ nhưng nghĩ đến cảnh anh quan hệ với gái làng chơi, tôi lại không thể chịu đựng được…

Nguồn: https://lamdepvungkin.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X