Chồng sắp cưới tán tỉnh đồng nghiệp cùng phòng, tôi phải làm sao?

Tôi và anh yêu nhau đã gần được 2 năm, anh là người từng trải, khéo léo, rất biết cách làm vừa lòng tôi. Tôi tuy 27 tuổi nhưng vẫn rất hồn nhiên, ngây thơ và nhí nhảnh. Tôi và anh đã xác định cuối năm kết hôn, chúng tôi đang tính toán xây nhà và trang bị đồ nội thất, đồ dùng,.. cho tổ ấm riêng.

Anh được các bạn cùng phòng làm việc của tôi yêu quý vì tính hài hước và sự hòa đồng, vì vậy mỗi lần đi chơi mọi người đều gọi anh đi cùng.

tam-su-1

Người yêu hòa đồng và được mọi người yêu quý

Khi cuộc sống không như mong đợi!

Mọi chuyện sẽ vẫn tốt đẹp nếu như tôi không nhận được email đó. Là email của L – em đồng nghiệp cùng phòng tôi.

“Chị ơi, em đã suy nghĩ rất nhiều về rắc rối em đang gặp phải, em rất quý và tôn trọng chị, em định sẽ giữ kín và không tâm sự với ai, nhưng mọi chuyện ngày càng đi quá giới hạn, em nghĩ em cần phải nói để chị có được quyết định đúng đắn nhất cho hạnh phúc của mình.

Anh D hay chat qua facebook cho em, khen em xinh, tháo vát và giỏi giang, còn hỏi em có muốn làm người yêu anh không?

Lúc đầu em nghĩ anh ấy chỉ đùa, em cũng là người khó tính nên nói thẳng với anh ấy em không thích đùa đợt kiểu như vậy, huống hồ anh ấy lại là người yêu chị.

tam-su-2

Đồng nghiệp bị người yêu tán tỉnh

Nhưng hầu như ngày nào anh ấy cũng nhắn tin cho em rằng những gì anh ấy nói là sự thật, anh ấy thích em, anh ấy muốn đi xa hơn với em,..

Em đã chặn cả fb của anh ấy, nhưng anh ấy lại lập nick khác và lại tiếp tục gửi những tin nhắn như vậy qua em. Em cảm thấy rất khó chịu khi nhận được những tin nhắn đó, em cũng ức chế thay chị nữa vì không hiểu sao anh ý lại như vậy?”

Khi những tâm sự thầm kín không biết bày tỏ cùng ai?

Đọc xong email tâm sự của L tôi như đứng tim vì không tin vào những gì mình nghe được, ai chứ L thì tôi rất tin em, em là người thẳng thắn và rất tử tế. Nhưng sao anh lại làm như vậy? Anh là người tôi tin tưởng bấy lâu. Tới đồng nghiệp cùng phòng mà anh còn dám tán tỉnh như vậy, liệu còn biết bao cô gái khác mà tôi không thể biết được?

tam-su-3

Tâm sự thầm kín khó bày tỏ cùng ai

Tôi thất vọng vì anh, xấu hổ vì anh. Tôi chưa biết phải nói chuyện thế nào với anh? Cũng không biết phải tâm sự với ai khác? Tôi sẽ cho anh thêm cơ hội để sửa sai hay nên dừng lại???

Có thể bạn quan tâm: Đau đớn nhìn chồng ngoại tình với người cũ và bạn thân

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X