Chồng tôi liệu có phải là người nghiện sex???

Chồng tôi vốn là người có ham muốn cao nhưng gần đây, dường như ham muốn đó ngày một tăng cao khiến tôi không thể nào đáp ứng được. Tôi sợ chồng bị nghiện sex và có vẻ anh còn có xu hướng thích bạo dâm. Tôi nên làm sao bây giờ???

1. Tôi không thể đáp ứng nổi nhu cầu của chồng

Vợ chồng tôi năm nay đều hơn 30 tuổi, đã có với nhau 2 mặt con. Bình thường vợ chồng vẫn “gần gũi” đều đặn 3, 4 lần một tuần nhưng hơn 3 tháng trở lại đây, ngày nào anh cũng đòi hỏi tôi “chuyện ấy”.

Thậm chí có những ngày cuối tuần rảnh rỗi, cứ hễ tụi nhỏ chơi nhởn nha đâu đó là anh lại lôi tôi vào phòng ngủ. Mới đầu tôi còn chiều chồng nhưng càng ngày càng thấy mệt mỏi khi tình trạng này cứ tiếp diễn liên tục.

tam-su-tham-kin-1

Chồng ham muốn cao khiến tôi không đáp ứng nổi 

Nhưng điều khiến tôi lo lắng là trong một lần quá mệt nên từ chối gần gũi chồng, tôi bất ngờ phát hiện ra anh lén vào phòng vệ sinh “tự xử” để giải quyết nhu cầu. Tôi rất hoang mang không biết đây có phải là dấu hiệu quả của bệnh nghiện sex không?

2. Chồng thích cắn và để lại dấu vết trên người tôi khi “hành sự”

Không chỉ đòi hỏi ngày càng nhiều và liên tục, chồng tôi còn thích cắn và lưu lại những dấu vết trên người tôi khi hành sự. Tôi cảm thấy ánh mắt anh rất thỏa mãn khi nhìn thấy những vết bầm, vết thâm tím trên người tôi.

Nhiều khi đau quá, tôi đẩy anh ra, anh cũng có vẻ biết lỗi nhưng chỉ được một lúc rồi đâu lại vào đấy. Tôi càng ngày càng sợ mỗi khi gần gũi chồng. Tôi luôn tìm cách né tránh anh mỗi khi anh đòi hỏi nhưng nếu cứ để tình trạng này kéo dài lâu cũng không được. Tôi sợ anh lại đi tìm biện pháp giải tỏa bên ngoài rồi lây bệnh cho vợ thì còn khổ hơn.

tam-su-tham-kin-2

Chồng có xu hướng thích bạo dâm

Tôi có nên đưa chồng đến bác sĩ tâm lý tâm sự thầm kín ? Tính anh rất bảo thủ nên tôi đắn đo mãi cũng chưa dám mở lời. Bây giờ tôi không biết phải làm sao, có ai giúp tôi đưa ra lời khuyên được không???

Nguồn: https://lamdepvungkin.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X