Chồng yếu sinh lý chẳng nhẽ lại ly hôn?

Năm nay em cũng đã 27 tuổi, lấy chồng sắp được 1 năm. Chồng hơn em 10 tuổi. Hai chúng em đều có kinh tế khá, anh là người đầu tiên em yêu và quan hệ nên chưa có nhiều kinh nghiệm. Thực sự, không thể biết đó là dấu hiệu của yếu sinh lý.

chong-yeu-sinh-ly-chang-nhe-lai-ly-hon-1

Chồng yếu sinh lý ảnh hưởng tới hạnh phúc vợ chồng

Thường 1 tuần chúng em quan hệ khoảng 3 lần, nhưng thời gian rất ngắn khoảng 10 phút, anh thường kêu là mệt và không kéo dài tiếp được. Chỉ lúc nào anh uống rượu mới kéo dài chuyện ấy lên được chút nhưng thực sự em chẳng thấy có cảm giác gì cả.

Em là một đứa ham muốn, chỉ khi nào em đòi anh mới chiều. Anh thường xuyên đi thể thao hay nhậu tới muộn mới về. Thỉnh thoảng, khuyên anh đi khám bác sĩ nhưng anh đi khám về thuốc chẳng uống, toàn để một chỗ….

Em thực sự thấy thèm khi lên văn phòng chị em ngồi bàn tán chuyện yêu tới 1 giờ…làm em phát thèm lên được. Em cố gắng mua thuốc để chồng uống cải thiện mà toàn gạt phắt bỏ và chúng em lại cãi nhau.

Đôi khi em nghĩ muốn đi ra ngoài để làm chuyện ấy cho thỏa mãn nhưng không dám. Hôn nhân của em đang đứng trên vực thẳm không biết em phải làm gì bây giờ.

Trả lời:

Cuộc sống vợ chồng chỉ hạnh phúc nếu hai vợ chồng luôn cảm thấy được yêu thương và thỏa mãn. Nếu sống trong cuộc hôn nhân không như ý sẽ ảnh hưởng tới người trong cuộc.

chong-yeu-sinh-ly-chang-nhe-lai-ly-hon-11

Yếu sinh lý làm chị em không đạt được khoái cảm

Khi chuyện tình dục của hai bạn có vấn đề sẽ làm ảnh hưởng tới hạnh phúc của hai bạn. Nếu chồng bạn bị yếu sinh lý, bạn nên cho chồng đi khám ở các chuyên khoa nam để xác định bệnh tình rõ ràng hơn.

Hiện tượng yếu sinh lý là tình trạng không có khả năng cương cứng dương vật trong lúc giao hợp, điều này không làm thỏa mãn bạn tình. Nếu trong thời gian quan hệ, chưa tới 1 phút gọi là xuất tinh sớm không phải là yếu sinh lý.

Bệnh yếu sinh lý và xuất tinh sớm không nguy hiểm nhưng có thể chữa trị và khỏi được bệnh. Đôi khi, có thể do chồng bạn chưa có nhiều kinh nghiệm hay ít quan hệ dễ bị kích thích và không đáp ứng nhu cầu của bạn.

Đôi khi, anh ấy vẫn có nhu cầu nhưng quan hệ không được lâu, bạn không thấy mình được thỏa mãn điều này làm cho anh ấy luôn có sự mặc cảm và tự ti vào mình.

Để giúp chồng, bạn hãy cảm thông với chồng của mình, luôn khích lệ tinh thần của anh ấy, tránh không cho anh ấy dùng rượu. Bởi rượu là chất kích thích giúp tăng sự ham muốn cho chồng nhưng khi hưng phấn quá nhiều , lạm dụng rượu kéo dài thời gian quan hệ sẽ khiến tình trạng chồng bạn ngày càng tồi tệ hơn.

chong-yeu-sinh-ly-chang-nhe-lai-ly-hon-31

Xuất tinh sớm, yếu sinh lý ảnh hưởng tới hạnh phúc vợ chồng

Một số biện pháp giúp chồng bạn kiểm soát được việc xuất tinh của mình như: khi thấy sắp xuất tinh nên dừng việc quan hệ, thay đổi tư thế quan hệ và sử dụng bao cao su giúp kéo dài thời gian yêu hơn.

Đồng thời, chồng bạn cũng phải nhận ra tầm quan trọng trong vấn đề bảo vệ sức khỏe của mình. Tránh uống rượu và nhậu nhẹt để giúp cải thiện tình trạng bệnh. Nếu làm các cách trên, bệnh không cải thiện nên khuyên chồng đi khám và uống thuốc đều đặn theo lịch của bác sĩ.

Trong việc quan hệ, để giữ hạnh phúc vợ chồng, bạn nên trao đổi thẳng với chồng để hai người có thể tìm được sự hòa hợp cho mình. Tuyệt đối tránh những suy nghĩ tiêu cực để không ảnh hưởng tới cả hai. Nếu bạn đã cố gắng tìm mọi cách mà chồng vẫn không thay đổi thì ly hôn là giải pháp cả hai thoát khỏi tình trạng khó khăn này. Chúc hai bạn sớm hòa hợp với nhau.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X