Chữa khô âm đạo giúp tôi thoát cảnh trên bảo dưới không nghe

Vì chứng khô âm đạo nên chuyện yêu của tôi gặp nhiều rào cản. Nhờ được chỉ dẫn chữa khô âm đạo bằng công nghệ Laser Vinson đã giúp tôi thoát cảnh trên bảo dưới không nghe.

Âm đạo tôi hay khô rát mỗi lần gần gũi vợ chồng

(Ảnh minh họa) Âm đạo tôi hay khô rát mỗi lần gần gũi vợ chồng

Tôi mới lập gia đình chưa lâu, hồi đầu chuyện chăn gối vợ chồng tôi khá tốt, không hiểu sao một thời gian sau âm đạo của tôi có biểu hiện khô và đau rát khi làm chuyện ấy. Điều này làm tôi khổ tâm lắm. Cả hai vợ chồng tôi đều không thoải mái, không được khoái như trước nữa. Tôi muốn tìm cách chữa khô âm đạo mà không biết làm sao cả.

Lại là vấn đề nhạy cảm nên khó nói lắm, chẳng biết tâm sự và hỏi ai được cả. Thế là tôi phải âm thầm chịu đựng cho tới khi gặp cô bạn thân hồi Đại học, nó bảo trước đây tớ cũng thế sau lần đi chữa khô âm đạo bằng công nghệ Laser Vinson. Chỉ sau hai lần bệnh khô âm đạo của tớ khỏi hẳn.

Hôm sau về tôi đăng ký đi thăm khám và điều trị luôn. Thật sung sướng vì tôi cũng đã chữa khỏi hoàn toàn. Hết lo toan về chuyện ấy, tôi khỏe mạnh và chồng tôi cũng vui lây.

Nguồn: lamdepvungkin.net

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X