Chuyên gia tư vấn về phương pháp khâu thẩm mỹ tầng sinh môn sau sinh

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn sau sinh là giải pháp giúp thu hẹp vùng âm đạo chảy nhão, giãn rộng do quá trình sinh nở, mang lại cảm xúc “yêu” thăng hoa cho mỗi cặp vợ chồng. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ này nhé!

1. Khâu thẩm mỹ sau sinh là gì?

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn sau sinh là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ những vùng da thừa, chùng nhão ở khu vực tầng sinh môn (vùng kín + âm đạo) sau đó dùng chỉ sinh học khâu thẩm mỹ, thu hẹp đường kính âm đạo.

Như chúng ta đã biết, sau khi trải qua quá trình sinh nở, khu vực âm đạo bị giãn rộng, khó có thể trở lại kích thước ban đầu, gây ra nhiều hậu quả tới đời sống chăn gối của các cặp vợ chồng. Và khâu thẩm mỹ sau sinh là phương pháp giúp khắc phục hiệu quả tình trạng này.

khau-tham-my-tang-sinh-mon-sau-sinh

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn sau sinh giúp thu hẹp âm đạo

2. Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn sau sinh áp dụng với những trường hợp nào?

Không phải bất kỳ chị em nào sau khi sinh cũng nên áp dụng phương pháp khâu thẩm mỹ tầng sinh môn. Nếu khu vực tầng sinh môn có những biểu hiện dưới đây, chị em mới nên cân nhắc thực hiện giải pháp này.

Trường hợp nên khâu thẩm mỹ tầng sinh môn sau sinh:

– Âm đạo chảy nhão, giãn rộng quá mức, không còn cảm giác mỗi khi vợ chồng gần gũi.

– Môi lớn, môi bé nhăn nheo, chảy nhão, ảnh hưởng lớn tới vấn đề thẩm mỹ.

– Âm đạo giãn rộng tăng nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm, phụ khoa như sa tử cung, són tiểu…

khau-tham-my-tang-sinh-mon-sau-sinh

Nên khâu thẩm mỹ khi âm đạo giãn rộng quá mức

3. Vết khâu tầng sinh môn bao lâu thì lành?

Thời gian lành của vết khâu tầng sinh môn phụ thuộc khá nhiều vào cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên thông thường sau 2 tuần, bạn sẽ giảm các triệu chứng đau, sưng và hoàn toàn bình phục sau 4 – 5 tuần. Thời gian này có thể kéo dài thêm 1 – 2 ngày là bình thường, còn nếu kéo dài lâu hơn khoảng 1 tuần.

Để vết khâu tầng sinh môn mau lành, bạn nên chú ý những vấn đề sau:

– Kiêng quan hệ trong vòng 1 tháng đầu tiên.

– Vệ sinh khu vực vùng kín theo đúng chỉ định của bác sĩ.

– Tránh va chạm mạnh, tránh mặc đồ lót quá chất sau khi thẩm mỹ.

– Kiêng ăn một số món như thịt gà, rau muống, xôi nếp… để vết khâu mau lành.

khau-tham-my-tang-sinh-mon-sau-sinh

Khoảng 1 tháng vết khâu sẽ lành hẳn

4. Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn có ảnh hưởng tới việc sinh nở không?

Khâu thẩm mỹ sau sinh có ảnh hưởng tới việc sinh nở những lần sau không là băn khoăn, thắc mắc của rất nhiều người. Thực tế sau khoảng 1 tháng, khu vực tầng sinh môn đã trở lại hoạt động hoàn toàn bình thường, chỉ khâu cũng là loại chỉ tự tiêu, hoàn toàn không ảnh hưởng tới việc sinh nở sau này.

Tuy nhiên, theo các bác sĩ chuyên khoa, thời điểm thích hợp nhất để sinh sau khi khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là tối thiểu 1,5 năm. Bạn nên chú ý mốc thời gian này để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như trong quá trình sinh nở sau này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là kỹ thuật đầu tiên khắc phục tình trạng âm đạo chảy nhão, giãn rộng, bởi vậy, nên còn tồn tại nhiều điểm hạn chế. Ngày nay, các nhà khoa học đã phát minh ra phương pháp làm đẹp vùng kín toàn diện không phẫu thuật bằng laser, khắc phục triệt để các vấn đề vùng kín như âm đạo giãn rộng, vùng kín thâm đen, khô âm đạo…

khau-tham-my-tang-sinh-mon-sau-sinh

Thẩm mỹ bằng laser có nhiều ưu điểm

Phương pháp làm đẹp vùng kín không phẫu thuật bằng laser mang lại hiệu quả cao, không tốn nhiều thời gian kiêng khem, nghỉ dưỡng, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, phù hợp mọi đối tượng khách hàng. Bạn có thể tham khảo thêm công nghệ làm đẹp vùng kín bằng Laser TẠI ĐÂY!!!

Chúc bạn thành công!

99

Nguồn: https://lamdepvungkin.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X