Có bầu được 5 tháng, bồ của chồng có bầu 2 tháng…

Tôi thực sự rất sốc và hoảng loạn, không biết phải làm sao khi cô bồ nhí của chồng trơ trẽn ôm bụng bầu 2 tháng đến đòi quyền lợi. Nhưng đau đớn hơn cả, chồng tôi dường như rất bênh cô ta…

1. Từ sự thờ ơ, lạnh nhạt của chồng

Tôi mang tâm sự thầm kín – Tôi đang mang bầu bé thứ 2 được 5 tháng. Sự thờ ơ, lạnh nhạt của chồng không phải bây giờ tôi mới nhận ra mà nó đã xuất hiện từ khi tôi sinh xong bé đầu tiên.

tam-su-tham-kin-1

Chồng thờ ơ chuyện chăn gối sau khi tôi sinh

Trước đây, tôi khá xinh xắn, chồng đi đâu cũng mang vợ theo như một niềm tự hào là luôn cưng chiều tôi. Nhưng phụ nữ mà, làm sao tránh được việc xuống sắc do thời gian, sinh nở. Chồng không còn đưa tôi đi theo trong mỗi cuộc vui với bạn bè nữa, lúc 2 vợ chồng đi cùng nhau, anh cũng tranh đi trước chứ không sánh vai tôi như xưa. Nhiều khi, tôi còn nhận thấy anh xấu hổ khi phải giới thiệu với ai đó tôi là vợ anh. Tôi cảm thấy tủi thân vô cùng nhưng cũng không làm gì khác được.

2. Đến những đợt công tác triền miên

Chồng tôi là chuyên viêm kiểm định sản phẩm của một công ty chuyên về thiết bị xây dựng. Trước đây anh cũng hay đi công tác nhưng dường như khi tôi mang bầu bé thứ 2, anh đi công tác ngày một thường xuyên và triền miên hơn.

tam-su-tham-kin-2

Chồng đi công tác triền miên khi tôi mang bầu bé thứ 2

Mỗi lần về nhà, anh cũng từ chối chuyện gần gũi với vợ, anh bảo sợ ảnh hưởng thai nhi nhưng tôi biết anh không muốn chạm vào những vết rạn chằng chịt trên cơ thể tôi. Tôi hiểu chứ, vì kể cả lúc không mang bầu, anh cũng luôn viện cớ mỗi khi tôi chủ động gần anh.

3. Và cái bụng bầu 2 tháng của cô bồ nhí

Và đến ngày hôm nay, tôi sốc thật sự. Tình nhân của anh điềm nhiên đến gặp tôi, đưa cho tôi giấy siêu âm nói đây là đứa con của anh. Cô ta nói anh đã chán ngấy tôi và muốn tôi hãy biết thân phận mà rút lui trong êm đẹp. Tôi đã phải hết sức bình tĩnh để không cho cô ta vài cái tát vì tôi sợ ảnh hưởng tới con.

tam-su-tham-kin-3

Tôi đau đớn phát hiện ra sự thật

Tôi đã hỏi anh, anh muốn như thế nào và anh có vẻ đang nghiêng về mẹ con cô ta. Đây mới chính là điều khiến tôi đau đớn nhất. Tôi có thể tha thứ nhưng nếu anh không muốn về thì tôi biết phải làm sao???

Nguồn: https://lamdepvungkin.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X