Có nên chữa khô âm đạo bằng thuốc nam? Ý kiến từ bác sĩ chuyên khoa

Khoảng 80% phụ nữ ở độ tuổi trung niên bị chứng khô âm đạo khiến đời sống vợ chồng bị ảnh hưởng không nhỏ. Có nhiều người đã dùng cách chữa khô âm đạo bằng thuốc nam với mong muốn cải thiện được tình trạng. Vậy phương pháp này có thực sự hiệu quả hay không hãy nghe tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa của TMV Đông Á.

Có nên chữa khô âm đạo bằng thuốc nam?

Theo bác sĩ Phùng Mạnh Cường có 10 năm trong lĩnh vực làm đẹp vùng kín của thẩm mỹ viện Đông Á cho biết, Khô âm đạo là tình trạng của nhiều chị em phụ nữ ở mọi lứa tuổi nhưng gặp nhiều nhất ở tuổi trung niên. Chứng khô âm đạo không có hại cho sức khỏe sinh dục nhưng làm cho cuộc sống ái ân vợ chồng bị ảnh hưởng không hề nhỏ khiến cho nhiều người hoang mang lo lắng. Nhưng nhiều người hay tìm cách chữa khô âm đạo bằng thuốc nam theo lời mách tai của những người xung quanh tự ý mua về dùng vì nghĩ thuốc nam an toàn nên không khỏi cũng không sao. Nhưng dù là chữa bằng thuốc nam hay thuốc tây đều cần có bác sĩ kê đơn, tuyệt đối không được tự ý sử dụng mẹo dân gian, truyền miệng. Rất nhiều người tự ý mua thuốc về dùng không những bệnh không những không khỏi mà còn nặng hơn, thậm chí gây viêm nhiễm âm đạo.

Hơn nữa, bệnh khô âm đạo xảy ra do thiếu hụt hàm lượng estrogen bên trong cơ thể mà cách chữa bằng thuốc nam không được đánh giá cao khả năng chữa được tình trạng này.

chữa khô âm đạo bằng thuốc nam

Tự chữa âm đạo bằng thuốc nam có thể làm bệnh trầm trọng hơn

Phương pháp chữa khô âm đạo bằng Laser Vinson được các chuyên gia quốc tế khuyên áp dụng

Công nghệ Laser Vinson được coi là giải pháp vàng giúp chữa khô âm đạo hiệu quả, được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả, được các chuyên gia thẩm mỹ Hoa Kỳ đánh giá rất cao.  Sử dụng sóng Laser Vinson kích thích tuyến nhầy bên trong vùng kín hoạt động mạnh để quá trình tiết dịch gia tăng. Đặc biệt, công nghệ này tích hợp hiệu quả 3 trong 1, không những chữa khô vùng kín mà còn có khẳ năng thu nhỏ và làm hồng vùng kín. Công nghệ laser Vinson không cần phải cách rạch, không gây đau đớn khi thực hiện, quá trình diễn ra nhanh chóng hiệu quả mang lại lâu dài.

công nghệ laser vinson

Công nghệ Laser Vinson là giải pháp toàn diện trong điều trị khô âm đạo

Hiện nay, công nghệ này đang được chuyển giao độc quyền tại thẩm mỹ viện Đông Á với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm trong ngành thực hiện. Thế nên, thay vì áp dụng cách chữa khô âm đạo bằng thuốc nam bạn hãy đến TMV Đông Á để được các chuyên gia tư vấn và thăm khám trực tiếp để đưa ra liệu trình phù hợp.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99

Nguồn: https://lamdepvungkin.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X