Có nên làm đẹp vùng kín? – Chia sẻ EVA

Vùng kín xuống cấp giãn rộng hay khô hạn,.. là một vấn đề hầu như chị em nào cũng gặp phải, đặc biệt là phụ nữ sau sinh. Tuy nhiên đây cũng là vấn đề khá tế nhị mà không phải ai cũng có thể hiểu và thông cảm cho chị em, nhất là các đấng lang quân. Vậy chị em có nên làm đẹp vùng kín không? Hãy nghe chia sẻ từ các EVA.

CÂU HỎI: Có nên làm đẹp vùng kín?

co-nen-lam-dep-vung-kin

TRẢ LỜI:

Thutrang211: “Mình thì suy nghĩ là nên chứ, nếu chuyện vợ chồng không được như ý thì nên đi tút tát lại, vì đời sống chăn gối cũng quyết định đến 50% hạnh phúc gia đình rồi mà. Chứ như mấy chị ở công ty mình suốt ngày than phiền vì vấn đề này, người thì cả tháng không gần nhau chỉ vì vợ không chiều theo ý chồng được, người thì phát hiện chồng đi ra ngoài,… Tóm lại theo mình thì ai đang gặp phải vấn đề này nên đi làm đẹp vùng kín kịp thời.”

Doanhdoanh: “Nếu vùng kín có dấu hiệu kém co dãn thì phải đi phẫu thuật bạn ạ, phâu thuật xong chuyện vợ chồng sẽ viên mãn hơn rất nhiều đấy.”

Alice: “Theo mình thì nên mà, cái này quyết định đến hạnh phúc của gia đình thì hoàn toàn nên làm chứ, không làm đẹp vùng kín là phiền đấy chứ chả chơi đâu.”

co-nen-lam-dep-vung-kin-2

Làm đẹp vùng kín để giữ lửa yêu

Lindakieu: “Đúng rồi đó các mẹ, lúc xưa thì không nói gì chứ thời bây giờ chị em mình mình không để ý, chăm sóc nó thì mất chồng như chơi :(. Thấy tưởng chừng đơn giản khi gặp phải rồi mới thấy lo.”

Rinny: “Mình nghĩ là nếu nó ảnh hưởng đến chuyện chăn gối, nếu chồng bạn ko thích thì nên đi phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp vùng kín, điều này quan trọng lắm đấy bạn ạ”

Suri Anny: “Mình nghĩ không có gì ngại cả các mẹ ơi. Mình sinh 2 lần rồi và cả hai vợ chồng đều cảm nhận không như xưa. Mình tìm cách cải thiện thì biết là có công nghệ mới làm không dùng đến dao kéo. Thế là mình tìm hiểu rất kỹ, sau khi được sự đồng tình của ông xã thì mình đi làm ngay. Làm chỉ một lần thôi, cũng không bị đau, làm nhỏ từ trong ra ngoài và còn làm hồng môi lớn môi bé nữa nhé.”

“Có nên làm đẹp vùng kín không?” qua những tổng hợp trên ta thấy, đa số các chị em đều muốn và khuyên những người xung quanh nên thực hiện làm đẹp vùng kín để giữ chồng, giữ gìn hạnh phúc gia đình. Đây là nhu cầu rất chính đáng mà chị em nên làm để tự bảo vệ chính mình và ngôi nhà thân yêu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

icon-4 Làm đẹp vùng kín KHÔNG ĐAU, KHÔNG PHẪU THUẬT, an toàn tuyệt đối & hiệu quả lâu dài thì chỉ có thế là LASER VINSON.

Làm đẹp vùng kín bằng công nghệ Laser Vinson là giải pháp an toàn và tối ưu giúp trẻ hóa toàn diện vùng kín, mang lại hiệu quả 3 trong 1 không thông qua phẫu thuật. Đây là công nghệ thẩm mỹ thế hệ mới của Hoa Kỳ có tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp trước đây.”

icon-4 Kết quả sau thẩm mỹ vùng kín bằng Laser Vinson:

 

 Thu hẹp âm đạo như ý muốn

Làm trắng hồng và trẻ hóa toàn diện vùng kín

Hỗ trợ chữa khô âm đạo, làm sạch và ngăn ngừa bệnh phụ khoa

Không đau rát, có thể quan hệ tình dục ngay sau 2-3 ngày

icon-4 Hãy tới ĐÔNG Á để cảm nhận và trải nghiệm một dịch vụ Làm Đẹp Vùng Kín Laser Vinson hoàn hảo nhất. Mọi thắc mắc xin liên hệ:

99

Hoặc

dktv

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X