Có nên làm đẹp vùng kín để giữ hạnh phúc gia đình không?

hoi Câu hỏi: Chào chuyên gia, tôi có một vấn đề khá tế nhị muốn hỏi. Sau khi sinh bé thứ 2, vùng kín của tôi bị xuống cấp khiến đời sống chăn gối của vợ chồng không được như ý. Tôi rất buồn nên muốn đi làm đẹp, thu nhỏ âm đạo. Liệu tôi có nên làm đẹp vùng kín để giữ hạnh phúc gia đình không và nếu thực hiện xong thì sau bao lâu mới có thể quan hệ trở lại như bình thường? Mong được chuyên viên giải đáp, tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Huyền Nhung, 32 tuổi, Hà Nội)

dap Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề có nên thẩm mỹ vùng kín không và sau khi thẩm mỹ bao lâu có thể quan hệ bình thường, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Có nên làm đẹp vùng kín không?

Với các phương pháp thẩm mỹ làm đẹp vùng kín hiện nay như: làm trắng hồng, trẻ hóa vùng kín, thu hẹp âm đạo… có thể giúp bạn giải quyết hoàn toàn các vấn đề xuống cấp vùng kín sau sinh, giúp mang lại đời sống chăn gối viên mãn hơn cho các cặp vợ chồng.

co-nen-lam-dep-vung-kin-1

Vùng kín xuống cấp ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục

Bởi vậy, đối với câu hỏi của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên đi thẩm mỹ vùng kín để khắc phục tình trạng âm đạo xuống cấp, cải thiện chức năng sinh lý vùng kín, đem tới khoái cảm khi vợ chồng gần gũi.

Tuy nhiên, trước khi thực hiện, bạn nên tiến hành làm một số xét nghiệm cần thiết để đảm bảo sức khỏe có thể thực hiện các phương pháp thẩm mỹ vùng kín.

2. Sau bao lâu có thể quan hệ bình thường?

Tùy thuộc vào phương pháp thẩm mỹ vùng kín bạn thực hiện mà thời gian có thể quan hệ sau khi thẩm mỹ sẽ khác nhau:

– Làm đẹp vùng kín bằng phương pháp không phẫu thuật: Làm đẹp vùng kín không phẫu thuật là phương pháp sử dụng năng lượng ánh sáng laser làm hồng, thu hẹp, trẻ hóa vùng kín. Phương pháp này hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn nên chỉ phải kiêng quan hệ từ 4 – 7 ngày.

co-nen-lam-dep-vung-kin-2

Sau 4 – 7 ngày bạn có thể quan hệ nếu làm đẹp vùng kín không phẫu thuật

– Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín: Đây là kỹ thuật tạo hình vùng kín. Khi thực hiện phương pháp này, vùng kín cần 1 khoảng thời gian để ổn định, phục hồi hoàn toàn nên bạn sẽ phải kiêng quan hệ từ 4 – 7 tuần.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi có nên làm đẹp vùng kín không và sau bao lâu có thể quan hệ bình thường. Hy vọng bạn đã có câu trả lời mình mong muốn.


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề làm đẹp vùng kín, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6498 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

dktv

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://lamdepvungkin.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X