Giấu chồng đi làm hồng chỗ ấy, kết quả không ngờ!!!

Kể từ sau khi sinh tập 1 tôi đã thấy “cô bé” của mình bị thâm đen đi rất nhiều, nhưng vì còn ý định sinh tiếp nên khi bé thứ 2 được 2 tuổi mình đã lén lút đi làm hồng chỗ ấy. Và kết quả đến cả mình cũng phải bất ngờ chứ không riêng gì ông xã.

1. Quá trình lựa chọn phương pháp làm hồng vùng kín

Trước mình cũng tìm hiểu rất nhiều các cách làm hồng chỗ ấy và tự thực hiện ngay tại nhà như:

+ Tận dụng các nguyên liệu tự nhiên như bột nghệ, cà phê, xông hơi lá trầu không,…

+ Dùng kem làm hồng vùng kín

+ Thuốc làm hồng vùng kín

lam-hong-cho-ay-1

Bạn dã tìm ra phương pháp làm hồng chỗ ấy hiệu quả?

=> Nhưng kết quả cũng chỉ được một thời gian ngắn và không thấy nhiều biến chuyển.

=> Hơn nữa, gần đây thấy các bác sĩ khuyến cáo là trong các loại kem làm hồng đó có nhiều thành phần hóa học không tốt, chất lượng lại trôi nổi, thật giả lẫn lộn, nên mình cũng không dám dùng nữa.

Cuối cùng được một số chị bạn đồng nghiệp chỉ cho cách làm hồng chỗ ấy bằng công nghệ cao tại TMV Đông Á.

2. Thực hiện làm hồng chỗ ấy

Tới Đông Á tư vấn, mình chỉ có 1 mong muốn duy nhất là làm hồng chỗ kín thôi, nhưng được các bác sĩ tư vấn rằng công nghệ mà Đông Á đã áp dụng thành công cho rất nhiều chị em, không những giúp làm hồng chỗ kín mà còn làm se khít và chữa khô âm đạo nữa.

Thật sự thì ban đầu nghe cũng hấp dẫn, nhưng do mình chỉ mong muốn chỗ ấy hồng hào như thời con gái là mình mừng lắm rồi nên không quá quan tâm tới những lợi ích khác.

lam-hong-cho-ay-2

Làm hồng chỗ ấy bằng công nghệ cao Laser Vinson

Tuy nhiên, khi bắt đầu bước vào liệu trình điều trị thực sự mình mới cảm thấy những ưu điểm vượt trội của công nghệ này, mình nhớ nó là Laser Vinson – công nghệ làm hồng vùng kín rất được ưa chuộng ở Mỹ và đã được Đông Á chuyển giao độc quyền.

+ Cảm nhận đầu tiên phải nói đến trong quá trình thực hiện đó là: KHÔNG hề đau rát, hay khó chịu.

+ Thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng

+ Chỉ cần kiêng nước sau 2h điều trị, và kiêng quan hệ 2 – 3 ngày

+ Kết quả tuyệt vời hơn cả mong đợi: vùng kín của mình không những trắng hồng trở lại, mà còn trở nên se khít, ẩm ướt hơn. Chuyện chăn gối như được trở lại thời vợ chồng son, cảm giác thật sự hạnh phúc, viên mãn từ cả phía ông xã khiến mình thấy không hề uổng công đầu tư đi tân trang, làm đẹp chỗ đó.

Mình rất cảm ơn đội ngũ bác sĩ và nhân viên của TMV Đông Á đã rất tận tình tư vấn, điều trị và quan tâm mình cả sau khi thực hiện, nhờ vậy mình mới có được công cuộc “làm hồng chỗ ấy” thành công như thế này. Nếu chị em nào gặp phải tình trạng như mình thì đừng nên bỏ qua phương pháp Laser Vinson đó nhé, nó thật sự là một vị cứu tinh.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề Làm đẹp vùng kín, vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99

Hoặc

dktv

Xin trân trọng cảm ơn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X