Cô nghĩ tôi sẽ bỏ vợ để lấy cô sao?

Tôi 22 tuổi, vừa mới ra trường và yêu phải một gã Sở Khanh. Tôi đã trao trọn mọi thứ cho anh ta để rồi chỉ nhận được một lời cay đắng: “Cô nghĩ tôi sẽ bỏ vợ để lấy cô sao?”

Đọc thêm:

>>>  Nghi ngờ chồng lăng nhăng khiến tôi mắc bệnh phụ khoa

>>>  Tâm sự 1 người phụ nữ bị  chồng xa lánh vì chuyện ấy

1. Tôi đã từng ngập tràn trong hạnh phúc

Ra trường với tấm bằng loại giỏi của một ngôi trường có tiếng, tôi nhanh chóng được nhận vào làm trợ lý giám đốc cho một công ty xuất nhập khẩu. Tôi rất nể giám đốc của mình vì anh mới chỉ ngoài 30 mà đã gây dựng được sự nghiệp vững chắc, thái độ cư xử lại khéo léo, không bao giờ làm mếch lòng đối tác hay tạo sức ép cho cấp dưới.

Càng ở gần anh, tôi càng cảm mến nhưng không bao giờ dám để lộ tình cảm vì tôi sợ mình không xứng với người như anh. Nhưng điều tôi không ngờ là anh cũng có cảm tình với tôi. Lâu dần, lửa gần rơm, chúng tôi yêu nhau. Anh và tôi thống nhất sẽ giữ bí mật mối quan hệ này để mọi người trong công ty khỏi xì xào, bàn tán.

tam-su-tham-kin

Tôi và anh yêu nhau rất hạnh phúc, vui vẻ

Yêu nhau được một thời gian, anh bảo tôi chuyển về sống với anh. Lúc đầu tôi không đồng ý vì khá lo lắng chuyện sống thử nhưng rồi những lời nói nhung nhớ anh dành cho tôi đã khiến tôi không thể cưỡng lại được. Ngày tôi chuyển tới cũng là ngày tôi trở thành người phụ nữ của anh.

Tôi đã có một khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc, mỗi lần theo anh đi công tác tôi lại có cảm giác như mình đang đi hưởng tuần trăng mật, lúc nào cũng quấn quýt, ngọt ngào.

Nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang…

2. Gã Sở Khanh lộ mặt

Tôi phát hiện ra anh đã có vợ ở quê trong một lần buôn chuyện với các chị đồng nghiệp. Mọi người bảo vợ giám đốc xấu lắm, lại là cưới do bố mẹ 2 bên là bạn bè thân thiết nên chẳng mấy khi giám đốc cho vợ ra đây mà chỉ thỉnh thoảng vài tháng về dưới quê 1 lần.

Tôi sốc! Tối đó tôi khóc lóc hỏi anh thực hư thì anh thừa nhận đó là sự thật, anh vỗ về tôi bảo anh không yêu vợ, rồi thì anh cũng đang lên kế hoạch li dị vợ để ở bên tôi. Tôi cũng mù quáng tin anh, tin vào những lời nói dối trá ấy của anh.

1 năm, rồi 2 năm trôi qua, anh vẫn không hề li dị vợ như đã nói, tôi ngày nào cũng hỏi anh chuyện này. Chúng tôi bắt đầu cãi nhau thường xuyên hơn. Một hôm, khi chúng tôi tiếp tục cãi nhau về vấn đề này, anh lạnh lùng nhìn tôi:

– Cô nghĩ tôi sẽ bỏ vợ để lấy cô sao? Thứ như cô, tôi chỉ để làm ấm giường thôi. Bây giờ cũng chán rồi, cô ngoan ngoãn thì ở lại đây phục vụ tôi, còn không, tôi cho cô ít tiền mà cuốn xéo khỏi đây. Tùy cô lựa chọn.

tam-su-tham-kin

Hóa ra tôi chỉ là công cụ làm ấm giường

Nói xong, anh ta bỏ mặc tôi với nỗi đau như muốn chết đi sống lại. Tại sao tôi lại yêu gã Sở Khanh đó? Tại sao???

Bạn đang theo dõi bài viết tâm sự thầm kín của độc giả tại chuyên mục: https://lamdepvungkin.net/tag/tam-su-tham-kin

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X