Công nghệ làm hồng nhũ hoa – Từ A đến Z những điều cần biết

Như 1 phát minh mới giúp bạn khắc phục hoàn toàn tình trạng nhũ hoa thâm đen, mang lại vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ cho phái Đẹp, Bio Light  – Công nghệ làm hồng nhũ hoa đã ra đời và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trên thế giới. Bạn đã biết gì về công nghệ này? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây:

Công nghệ làm hồng nhũ hoa Bio Light hoạt động dựa trên cơ chế nào?

Bio Light là công nghệ làm hồng nhũ hoa được phát minh bởi các nhà khoa học đến từ Hoa Kỳ. Ngay từ khi ra đời, Bio Light đã nhận được sự ủng hộ từ phía chuyên gia và phản hồi tích cực từ khách hàng thí nghiệm. Cuộc điều tra cho thấy, Bio Light có khả năng khắc phục hoàn toàn tình trạng nhũ hoa thâm đen, cải thiện màu sắc nhũ hoa.

Bio Light hoạt động dựa trên cơ chế kết hợp của ánh sáng sinh học Bio Light và tinh chất tự nhiên Nipple Brightening:

+ Ánh sáng sinh học Bio Light: Dải ánh sáng màu hồng có bước sóng đặc biệt sẽ tác động trực tiếp vào vùng nhũ hoa bị thâm đen, phá vỡ hoàn toàn kết cấu hắc sắc tố melanin (nguyên nhân chính gây thâm da), cho đôi nhũ hoa hồng hào, tươi sắc.

Cong nghe lam hong nhu hoa 1

Công nghệ làm hồng nhũ hoa Bio Light tại TMV Đông Á

+ Tinh chất tự nhiên Nipple Brightening:

Tinh chất từ thiên nhiên Nipple Brightening có khả năng thẩm thấu vào sâu bên trong lớp  tế bào da, loại bỏ hoàn toàn lớp sừng thâm, đen khu vực nhũ hoa, thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen và elastin, cho vùng nhũ hoa trở nên hồng hơn. Đặc biệt, tinh chất  Nipple Brightening còn tăng cường cảm giác đầu ti, giúp bạn thăng hoa cảm xúc yêu.

Với sự kết hợp này, nhũ hoa của bạn sẽ không còn thâm đen chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất, rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị tới khách hàng, phù hợp với cả những người bận rộn, không có nhiều thời gian cho bản thân.

Quy trình làm hồng nhũ hoa tiến hành như thế nào?

Quy trình làm hồng nhũ hoa được tiến hành đơn giản như sau:

Bước 1: Khách hàng được các bác sĩ thăm khám, tư vấn, kiểm tra và xác định tình trạng nhũ hoa thâm đen của mỗi người

Bước 2: Khách hàng được sát khuẩn, làm sạch vùng cần điều trị, ngăn chặn tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn có hại

Quy trinh lam hong nhu hoa

Quy trình làm hồng nhũ hoa Bio Light tại TMV Đông Á

Bước 3: Chiếu ánh sáng Bio Light để thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen và elastin, phá hủy hoàn toàn kết cấu hắc sắc tố melanin, loại bỏ hoàn toàn tình trạng nhũ hoa bị thâm đen

Bước 4: Thoa tinh chất Nipple Bringhtening có tác dụng thẩm thấu vào sâu bên trong lớp biểu bì da, tái tạo vùng da cần điều trị.

Có nên làm hồng nhũ hoa Bio Light không?

Có nên làm hồng nhũ hoa không là băn khoăn, thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ. Theo bác sĩ cho biết:

Đối với phái Đẹp, việc làm hồng nhũ hoa là điều cần thiết, điều này không chỉ đảm bảo về tính thẩm mỹ mà còn giúp bạn ngăn chặn quá trình lão hóa nhũ hoa nói chung, lão hóa vùng ngực nói riêng. Bio Light có khả năng thúc đẩy quá trình tái tạo lớp tế bào da mới, hồi phục các lớp tế bào da cũ bị tổn thương.

Trên các diễn đàn làm đẹp, nhiều khách hàng cho rằng, việc làm hồng nhũ hoa là điều nên làm:

Co nen lam hong nhu hoa khong 3

Làm hồng nhũ hoa là điều cần thiết, giúp phái Đẹp cảm thấy tự tin hơn

Nicknam phamtrang chia sẻ:

 “Sau khi sinh em bé, đầu ti của mình bị thâm đen, nhiều khi đến là tự ti với anh xã. Rồi con bú nữa nên nó càng ngày càng thâm hơn, chẳng được hồng hào như thời con gái. Hị hị. Theo mình thì việc làm hồng nhũ hoa là điều cần thiết. Đang tính mấy bữa nữa đến TMV để làm hồng nhũ hoa đây. Chị em nào có chút kinh nghiệm thì share nhé! 🙂

Nickname buixuan… cho biết:

Mình cũng đang có ý định đi làm hồng nhũ hoa. Mình còn chưa chồng con gì mà nhũ hoa bị đen sì, đến là xấu hổ. Mà nghe nói, nhũ hoa thâm đen là dành cho những người đã xx rùi. Haix… nên giờ phải tìm cách để không bị chồng tương lai hiểu nhầm đây

Chi phí công nghệ làm hồng nhũ hoa Bio Light

 Hiện nay, dịch vụ làm hồng nhũ hoa Bio Light đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Tại đây, mức chi phí của công nghệ như sau:

Làm hồng nhũ hoa Bio Light Chi phí (triệu đồng)
15 triệu đồng/lần

Chúc bạn có được kết quả như mong đợi!

Nguồn: https://lamdepvungkin.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X