Đàn ông ngoại tình, có sẵn sàng bỏ vợ con???

Anh đẹp trai, hào hoa, tâm lý, là giám đốc của 1 công ty, anh đã có vợ con. Tôi xinh đẹp, nhạy bén, giỏi giang, tôi chưa một lần yêu. Ngoại tình không có tội, lỗi do vợ không giữ chồng!!!

tinh-cong-so-1

Tình công sở

Anh thành lập công ty, tôi được tuyển vào từ những ngày đầu tiên, với khả năng ăn nói khéo léo, linh hoạt và nhậy bén của mình, chỉ sau vài tháng làm quen, tôi đã trở thành 1 nhân viên xuất sắc nhất công ty. Chính vì vậy anh luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới tôi, tôi cũng khâm phục anh vì những kinh nghiệm, những kiến thức mà anh hay chia sẻ  trong công việc, trong cuộc sống.

Mỗi lần đi gặp khách hàng, anh lại đưa tôi đi theo, hay những lần cả công ty đi cùng nhau anh cũng nhận đưa đón tôi, có những hôm công việc nhiều phải về tối anh cũng đi cùng tôi tới gần nhà rồi mới quay về. Tôi biết anh đã có vợ con, nên luôn định sẵn trong đầu rằng sẽ không để tình cảm của mình đi quá giới hạn, mà chỉ dừng lại ở sự quý mến.

Anh hay tâm sự với tôi về hoàn cảnh gia đình anh, anh không yêu vợ, vợ anh cũng không quan tâm gì tới anh, tuy còn sống chung nhà nhưng hai người đã ly thân từ lâu, cuộc sống của anh không hạnh phúc. Một buổi chiều sau khi đã chia sẻ rất nhiều chuyện, anh cầm tay tôi, nói yêu tôi rồi ôm tôi vào lòng. Tôi ngạc nhiên khi nhận được lời tỏ tình từ anh, có chút lo lắng sợ sệt, biết điều đó là không nên nhưng cảm giác khi được anh ôm vào lòng lại rất ấm áp và hạnh phúc.

Lựa chọn được và mất

tinh-cong-so-2

Từ bỏ hay tiếp tục chưa bao giờ là lựa chọn dễ dàng

Chỉ thời gian ngắn sau đó, tôi đã chính thức trở thành người tình của anh. Tôi bỏ mặc tất cả, chỉ quan tâm tới tình yêu của anh dành cho tôi.

Anh là người rất chỉn chu, khéo léo nên việc yêu tôi anh rất kín đáo, tối và cuối tuần anh vẫn về nhà với vợ con. Có nhiều lúc tôi thấy tủi thân vì những ngày nghỉ chỉ có một mình, nhưng anh lại gọi điện và đến bên tôi an ủi, dỗ dành. Anh cưng tôi như một cô công chúa vậy.

Anh có nói với tôi sẽ ly dị vợ để tôi được chính thức, tôi cũng có nhắc và hối thúc rất nhiều lần, nhưng 1 năm, 2 năm rồi 5 năm anh vẫn chưa giải quyết được chuyện gia đình.

Gia đình tôi biết chuyện đều ngăn cản, tôi cũng đã nhiều lần mệt mỏi mà muốn chia tay, nhưng cứ đi rồi lại quay về, tôi không thể xa anh, tôi biết mình đã quá phụ thuộc vào anh, đi với anh tôi có tất cả: tình yêu, tiền bạc và địa vị, xa anh tôi không còn cái gì cả, hơn nữa lại đang ở cái tuổi đã ngoài 30, tôi rất ngại khi phải bắt đầu lại bất cứ điều gì đó.

Tôi không biết chuyện tình mình sẽ đi đến đâu, cũng chẳng thể tâm sự cùng ai, không ai hiểu tôi và tôi cũng không tin tưởng ai ngoài anh để mà chia sẻ, tôi tin tôi sẽ mang đến hạnh phúc cho anh, vợ anh đã không làm tròn trách nhiệm của cô ấy thì cũng không có lý do gì mà oán trách tôi cả.

Tôi tin và sẽ chờ tới ngày anh ly dị vợ rồi chúng tôi về sống bên nhau đúng nghĩa, mặc dù đôi lúc trong lòng tôi còn thoáng qua câu hỏi: liệu ngày đó có đến???

Bạn đang theo dõi bài viết tâm sự thầm kín của độc giả tại chuyên mục: https://lamdepvungkin.net/tag/tam-su-tham-kin

Gợi ý – Tìm hiểu thêm

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X