Đau đớn phát hiện chồng ngoại tình với người cũ và bạn thân

Nhìn vẻ ngoài hiền lành, lịch thiệp, hết lòng yêu vợ, chăm con của anh, không ai nghĩ chồng tôi có thế ngoại tình. Nhưng sự thật là anh ta đã ngoại tình, và càng kinh khủng hơn là không chỉ ngoại tình với một người. Tôi mù rồi mới có thể lấy người chồng như anh ta!

Sảy thai vì phát hiện chồng ngoại tình với người cũ

Sau khi cưới được 1 năm, tôi bắt đầu thấy chồng có những biểu hiện lạ. Chồng thường xuyên ở lại công ty tới tối khuya, đi công tác dài ngày và quan trọng là ít đòi hỏi vợ dù chồng tôi là người có ham muốn khá cao.

Nhưng cũng đúng đợt đấy thì tôi bắt đầu mang thai nên mọi sự chú ý, tâm sức của tôi dồn cả vào con, tôi cũng không để ý nhiều tới chồng nữa. Mãi cho đến khi những lời dị nghị, bóng gió rằng chồng tôi có bồ đến tai tôi ngày một nhiều hơn thì tôi mới bắt đầu lo lắng tìm hiểu.

ngoai-tinh-1

Sảy thai, trầm cảm vì phát hiện chồng ngoại tình

Tôi nhờ cậu em họ thân thiết theo dõi chồng. Chẳng phải mất quá nhiều thời gian, chỉ 2 hôm sau tôi đã thấy ảnh chồng và tình nhân âu yếm nhau trong quán cafe tối. Mà ả nhân tình chẳng ai xa lại chính là người yêu cũ của chồng. Tôi điên lắm, quyết bắt tại trận cặp đôi trơ trẽn ấy trong nhà nghỉ.

Rồi cơ hội cũng tới, nhưng vừa lao đến nhà nghỉ, có lẽ do quá xúc động mà tôi đột nhiên ngất xỉu, chồng và em họ vội vã đưa tôi tới bệnh viện nhưng tôi đã bị sảy thai.

Sau ngày hôm ấy, chồng luôn miệng cầu xin tôi tha thứ còn tôi  thì như người bị trầm cảm với 2 nỗi đau, nỗi đau mất con và nỗi đau bị chồng phản bội.

Nhục nhã chứng kiến chồng ngủ với bạn thân

Khoảng thời gian tôi bị trầm cảm, cô bạn thân từ thời cấp 2 thường xuyên ghé qua nhà an ủi tôi, khuyên tôi nên tha thứ cho chồng vì có vẻ anh đã biết lỗi và trở về với gia đình rồi.

Cô bạn cũng nói tôi nên đi du lịch cho đầu óc, tâm hồn thư giãn rồi làm mới bản thân để chồng thêm yêu vợ hơn. Thật lòng tôi biết ơn người bạn này rất nhiều vì đã luôn ở bên tôi trong những giai đoạn mà tôi không biết phải bấu víu vào đâu.

Khi sức khỏe ổn định hơn, tôi quyết định đi du lịch dài ngày, chồng tôi cũng rất ủng hộ và còn chuẩn bị cho tôi cẩn thận trước khi đi. Thú thực, tôi rất muốn tha thứ cho người đàn ông này.

ngoai-tinh-2

Nhục nhã thấy cảnh chồng và bạn thân ngủ với nhau

Nhưng, vâng, lại là nhưng. Do bị hủy vé đến một địa điểm du lịch trong chặng hành trình nên tôi về nhà sớm hơn 2 ngày. Tôi bay chuyến đêm hơn 12h khuya mới tới nơi nên cũng không muốn làm phiền ai. Và mọi người biết tôi đã nhìn thấy gì không? Đó là cảnh tượng ám ảnh tôi mãi mãi khi thấy chồng và bạn thân quấn lấy nhau, tâm sự thầm kín ngay trong phòng ngủ của 2 vợ chồng. Tôi không còn khóc nổi nữa mà cảm thấy nhục nhã vô cùng vì niềm tin bị chà đạp không thương tiếc.

Tôi sẽ bắt anh phải trả giá!

Tôi không đưa đơn li dị cho chồng, cũng không làm ầm ĩ. Không phải tôi nhu nhược hay tha thứ, tôi chỉ đang âm thầm cho kế hoạch của mình. Tôi sẽ để anh ta và người bạn đã phản bội tôi phải trả giá.

Họ sẽ biết được cảm giác đau đớn, tủi nhục mà tôi đã phải gánh chịu. Chắc chắn tôi sẽ không để họ yên!!!


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề tẩy lông hay làm đẹp vùng kín, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6498 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

dktv

Xin trân trọng cảm ơn!

 


Nguồn:
https://lamdepvungkin.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X