Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín tại hệ thống Thẩm Mỹ Viện Đông Á

Đến với dịch vụ thẩm mỹ vùng kín tại hệ thống TMV Đông Á, quý khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và thực hiện dịch vụ, cam kết đem tới kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và đảm bảo an toàn tuyệt đối, giúp bạn lấy lại sự tự tin và hạnh phúc.

Bác sĩ thực hiện thẩm mỹ vùng kín là yếu tố quan trọng quyết định đến 50% thành công của dịch vụ. Hiểu rõ vấn đề này, hệ thống TMV Đông Á luôn chú trọng nâng cao tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ vùng kín nói riêng và bác sĩ thẩm mỹ nói chung. 100% các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, phụ trách lĩnh vực chuyên biệt riêng.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại hệ thống TMV Đông Á

Đối với dịch vụ thẩm mỹ vùng kín, quý khách sẽ được tư vấn và thực hiện dịch vụ trực tiếp bởi Tiến sĩ, bác sĩ tốt nghiệp nghiệp chuyên ngành Y khoa tại Đại học Bologna năm 1980 với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước.

Ngoài ra, Quý khách hàng sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trực tiếp thăm khám và tiến hành điều thẩm mỹ vùng kín như: Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng, bác sĩ Phùng Mạnh Cường…


5Bác sĩ Huỳnh Thị Tuyết Như

– Tốt nghiệp chuyên ngành da liễu

– Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

– Từng làm việc tại nhiều bệnh viện lớn trong nước


1-1Thạc sĩ, Bác sĩ Thi Ra

– Tốt nghiệp Chuyên khoa điều trị Laser

– Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ

– Từng làm việc tại nhiều bệnh viện lớn trong nước

Bác sĩ Dũng  Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng

 – Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Y đa khoa Đại học Y Hà Nội

 – Trên 5 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ

 – Được đào tạo và tu nghiệp về chuyên ngành thẩm mỹ tại nước ngoài

Với các chị em nếu có bất cứ vấn đề gì liên quan tới vấn đề làm đẹp vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi. Các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc.

99

Hoặc

dktv

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X