Ưu đãi tối đa 3 triệu đồng cho làm đẹp vùng kín Laser Vinson

Yêu quý, mến phục tài năng đồng thời tôn vinh thành tích vàng của “tiểu tiên cá” Việt Nam Nguyễn Thị Ánh Viên tại Seagames 28, thẩm mỹ viện Đông Á hân hạnh đồng hành cùng cô gái Vàng Việt Nam với quà tặng trị giá 150 triệu đồng.

Với 8 huy chương vàng bộ môn bơi lội tại Seagame 28, Ánh Viên trở thành niềm tự hào lớn của thể thao Việt Nam. Trở về từ Singapore sau giải đấu, em nhận được nhiều tình cảm từ phía người hâm hộ Việt Nam. Yêu quý, cảm phục tài năng đồng thời với mong muốn tôn vinh thành tích vàng của “tiểu tiên cá” Ánh Viên, thẩm mỹ viện Đông Á đã dành tặng cho em món quà nhỏ cùng 1 năm sử dụng miễn phí dịch vụ thẩm mỹ trị giá 150 triệu tại TMV Đông Á. Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của Ánh Viên khi nhận quà tại TMV Đông Á:

 Ánh Viên nhận quà là 1 năm sử dụng dịch vụ miễn phí tại TMV Đông Á   trị giá 150 triệu đồng

 Ánh Viên nhận quà là 1 năm sử dụng dịch vụ miễn phí tại TMV Đông Á

 trị giá 150 triệu đồng

Đại diện Thẩm Mỹ Viện Đông Á cho biết:

Với những nỗ lực không mệt mỏi của Ánh Viên và thành quả là những chiếc HCV, những kỷ lục Seagames của em tôi tin chắc rằng em còn tiến xa hơn nữa. Cá nhân tôi cũng như BGĐ của Hệ thống TMV Đông Á rất tự hào và nể phục thành tích của em nên chúng tôi quyết định tặng cho Ánh Viên những món quà nhỏ và đặc biệt tặng em 1 tài khoản sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao tại TMV Đông Á trong thời gian 1 năm trị giá 150.000.000đ.  Đây là những công nghệ làm đẹp mới nhất, tiên tiến nhất trên thế giới và đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện chúng tôi.”

Thẩm mỹ viện Đông Á hy vọng rằng với những phần quà nhỏ này sẽ là nguồn động viên tinh thần giúp em tiếp tục cố gắng, tiếp tục phấn đấu trong cả luyện tập và thi đấu để giành nhiều hơn nữa những thành tích vẻ vang cho nền thể thao nước nhà.

 Thẩm mỹ viện Đông Á hy vọng món quà sẽ là nguồn động viên tinh thần cho Ánh Viên tiếp tục phấn đấu

 Thẩm mỹ viện Đông Á hy vọng món quà sẽ là nguồn động viên tinh thần cho Ánh Viên tiếp tục phấn đấu

Cùng với việc nhận quà tặng từ thẩm mỹ viện Đông Á, Ánh viên và huấn luyện viên của em là thầy Anh Tuấn đã có buổi thăm quan và trò chuyện cùng các nhân viên, chuyên viên, chuyên gia và bác sĩ của thẩm mỹ viện Đông Á.

Các bác sĩ, chuyên viên tại Thẩm mỹ viện Đông Á cũng bày tỏ sự thích thú, ngưỡng mộ đối với cô gái trẻ đầy tài năng này. Ngay những lần tiếp xúc đầu tiên, Ánh Viên đã chiếm trọn tình cảm của mọi người bởi sự thân thiện, gần gũi và nụ cười hồn nhiên, trong sáng.

Ánh Viên chụp ảnh lưu niệm với Giám đốc Thẩm mỹ viện Đông Á

Ánh Viên chụp ảnh lưu niệm với Giám đốc Thẩm mỹ viện Đông Á

Nụ cười hồn nhiên, trong sáng của Ánh Viên khi chụp bức ảnh lưu niệm với nhân viên tại TMV Đông Á

Nụ cười hồn nhiên, trong sáng của Ánh Viên khi chụp bức ảnh lưu niệm với nhân viên tại TMV Đông Á

Sau thành công của Ánh Viên, có rất nhiều doanh nghiệp đã đăng ký “thưởng nóng” và tài trợ với Bộ Quốc Phòng và Tổng cục TDTT Việt Nam (đơn vị chủ quản của Ánh Viên) với những quà tặng có giá trị. Nhưng tất cả đều phải trao thưởng tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên TPHCM vào lúc 16g30 ngày 17/06/2015. TMV Đông Á là nhà tài trợ duy nhất mà Ánh Viên và HLV Trưởng Đặng Anh Tuấn đến tận nơi nhận thưởng và giao lưu với tập thể BGĐ và nhân viên công ty.

Ánh Viên cùng các bác sĩ Đông Á thăm quan của TMV Đông Á

Ánh Viên cùng các bác sĩ Đông Á thăm quan của TMV Đông Á

Đây là phòng điều trị công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện Đông Á – Nơi ứng dụng thành công các công nghệ Thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu trên thế giới, tiêu biểu là Hoa Kỳ – Cái nôi của nền Thẩm mỹ thế giới. Tại đây, Ánh Viên và đại diện đã chụp những tấm ảnh lưu niệm đẹp và có lời khen đến cơ sở vật chất hạ tầng của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Ánh Viên chụp ảnh lưu niệm tại sảnh của Thẩm mỹ viện Đông Á

Ánh Viên chụp ảnh lưu niệm tại sảnh của Thẩm mỹ viện Đông Á

Tiếp theo, Ánh Viên vui vẻ qua sảnh tầng 1 chụp ảnh kỷ niệm cùng các bác sĩ, nhân viên tại Thẩm mỹ viện Đông Á. BGĐ của TMV Đông Á rất hân hạnh khi được VĐV Nguyễn Thị Ánh Viên và HLV Đặng Anh Tuấn đến tham quan và giao lưu cùng cán bộ nhân viên của Thẩm Mỹ Viện. Ánh Viên đã bày tỏ sự cảm ơn và vô cùng thích thú với món quà làm đẹp mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng quan tâm.

Thẩm Mỹ Viện Đông Á, không chỉ là địa chỉ làm đẹp hàng đầu Việt Nam, luôn chú trọng đầu tư, cập nhật những công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới để phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em mà còn rất quan tâm đến các hoạt động xã hội, những tài năng trẻ của nước nhà. Với quà tặng nhỏ giành cho Ánh Viên, Đông Á hi vọng, Việt Nam không chỉ có nhiều phụ nữ đẹp, mà còn có nhiều phụ nữ tài năng và nghị lực làm rạng danh đất nước như Ánh Viên.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X