Hủy hôn chỉ vì bạn trai bị viêm gan B

Tôi là 1 cô gái người Hà Nội, năm nay 29 tuổi, cái tuổi cũng đã “dừ” cho cái sự nghiệp chồng con. Đầu năm tôi được các em ở công mai mối với một kỹ sư bên xây dựng. Tôi và anh bắt đầu yêu nhau chỉ 2 tháng sau khi làm quen, chúng tôi xác định tới với nhau và dự định cuối năm sẽ làm đám cưới.

Tình yêu màu nắng

huy-hon-1

Tình yêu và thử thách

Tôi đưa anh về ra mắt bố mẹ. Bố mẹ tôi không ưng anh bởi nói rằng nhìn tướng anh không đẹp và hơn nữa anh lại là người nhà quê, sau này tôi sẽ vất vả.

Trong thời gian yêu, anh có nói với tôi rằng anh bị Viêm gan B ở cấp độ nhẹ, và anh đang kiên trì uống thuốc để chữa triệt để. Tôi cũng biết rằng việc đó không nguy hiểm nên cũng lờ đi, chỉ thỉnh thoảng hỏi nhắc nhở anh về việc uống thuốc.

Thời gian cứ thế trôi đi, tới tháng 10, tôi và anh lên kế hoạch cưới xin, bố mẹ tôi mặc dù vẫn không hoàn toàn hài lòng, nhưng khi thấy tôi quyết tâm lập gia đình thì cũng ưng theo.

Khi mọi chuyện đi quá giới hạn

huy-hon-2

Liệu tôi có lấy được chồng sau 1 lần hủy hôn?

Trước ngày ăn hỏi 2 hôm, tối đó tôi có ngồi tâm sự với mẹ rất nhiều, và có nói với mẹ về việc anh ấy bị viêm gan B, mẹ tôi lập tức thay đổi thái độ, họp gia đình, mọi người biết chuyện đều xúm vào khuyên can tôi vì một tương lai không vất vả, hãy dừng lại khi còn chưa muộn.

Lý do mà gia đình tôi đưa ra là: “con là nhân viên văn phòng, lương cũng chỉ đủ nuôi sống bản thân, nó kỹ sư lương khá hơn, nhưng còn cả gia đình và mấy em ở quê cần lo, kinh tế đã không có rồi, giờ còn phải chữa bệnh trong thời gian dài nữa thì bao giờ mới đủ ăn đủ mặc hả con?”

Mọi người nói rất nhiều làm tôi cũng thấy hoang mang, sợ sệt và e ngại khi nghĩ về cuộc sống khó khăn như vậy. Vì nói thật là tôi được chiều chuộng từ bé, không thể sống cuộc sống vất vả được.

Vì thế, cuối cùng tôi cũng quyết định hủy hôn chỉ trước hôn lễ chưa đầy 1 tháng.

Mọi chuyện đã chấm hết, nhưng trong tôi luôn có sự day dứt vì chính bản thân mình hèn kém không đủ nghị lực để đi cùng anh, tôi cảm thấy có lỗi với anh vô cùng. Và, điều làm tôi sợ hãi hơn bao giờ hết là đã mang tiếng 1 lần hủy hôn, liệu tôi có lấy được chồng nữa không???

Xin trân trọng cảm ơn!


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề tẩy lông hay làm đẹp vùng kín, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6498 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

dktv

Xin trân trọng cảm ơn!

 


Nguồn:
https://lamdepvungkin.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X