Kem tẩy lông vùng kín cho nữ – hiệu quả nhanh tác hại nhiều

Kem tẩy lông vùng kín là một trong những giải pháp triệt lông nhanh chóng được nhiều chị em sử dụng để có thể dễ dàng diện bikini, đồ lót gợi cảm. Tuy nhiên, có những tác hại ẩn chứa trong một số loại kem tẩy lông vùng kín mà nhiều chị em không hề biết đến.

Vì sao kem tẩy lông vùng kín được nhiều chị em sử dụng?

Kem tẩy lông vùng kín là một trong những giải pháp triệt lông nhanh nhất được nhiều phụ nữ sử dụng. Nếu như sử dụng phương pháp cạo lông hay hay nhổ lông thì vùng da nhạy cảm thường sẽ bị tổn thương còn waxing vùng kín thì lại đau nên họ thường sử dụng cách thức nhẹ nhàng hơn là kem triệt lông.

kem-tay-long-vung-kin-duoc-nhieu-chi-em-su-dung

Kem tẩy lông vùng kín được nhiều chị em sử dụng

Kem tẩy lông vùng kín tác động chủ yếu là do thành phần của sản phẩm này sẽ phá hủy cấu trúc sợi lông, làm sợi lông mảnh, yếu đi. Sau đó, chỉ 1 vài lần miết nhẹ chúng sẽ được loại bỏ nhanh chóng. Việc tiết kiệm thời gian mỗi khi cần diện trang phục gợi cảm hay bikini là lí do khiến nhiều chị em ưa chuộng sử dụng kem tẩy lông vùng kín.

Những nguy cơ tiềm ẩn từ kem tẩy lông vùng kín của phụ nữ

Tuy là cách đơn giản để triệt lông nhưng các loại kem tẩy lông vùng kín cũng thường tiềm ẩn những nguy cơ gây hại cho khu vực nhạy cảm. Lông vùng kín thường dày và cứng hơn các khu vực khác trên cơ thể, bởi vậy bạn sẽ cần sử dụng khá nhiều kem nếu muốn làm sạch lông vùng kín.

Bên cạnh đó, khi thực hiện tẩy lông vùng kín bằng kem nhiều chị em thường miết mạnh kem lên bề mặt gây bỏng da, trầy xước và các hiện tượng viêm da dị ứng khác. Hiệu quả của kem tẩy lông vùng kín thường là 2-3 ngày, nếu áp dụng quá thường xuyên, hóa chất của kem dễ thâm nhập vào “cô bé” gây ra viêm nang lông, thậm chí là một số bệnh phụ khoa mà bạn không lường trước được.

luu-y-khi-dung-kem-tay-long-vung-kin

Lưu ý khi sử dụng kem tẩy lông vùng kín không gây hại cho “cô bé”

Các bác sĩ phụ khoa cho biết việc sử dụng kem tẩy lông vùng kín chỉ là giải pháp tạm thời không nên lạm dụng bởi nhiều bệnh nhân bị viêm nhiễm phụ khoa dẫn đến vô sinh là do nhiễm các hóa chất từ một số loại kem không đảm bảo chất lượng.

Phái Đẹp cần cân nhắc khi tiến hành triệt lông bằng kem tẩy lông vùng kín bởi nếu sử dụng các sản phẩm không chất lượng có thể gây nguy hại cho vùng nhạy cảm. Triệt lông vùng kín cũng cần đảm bảo thực hiện an toàn theo lời khuyên của chuyên gia. Khi cần tư vấn về việc làm đẹp vùng kín, bạn có thể liên hệ miễn phí tại đây:

99

 


Nguồn:
https://lamdepvungkin.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X