Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn dưới góc nhìn của chuyên gia

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là giải pháp hoàn hảo giúp bạn khắc phục các vấn đề giãn rộng vùng kín sau chửa đẻ, quan hệ nhiều lần, giúp trẻ hóa và làm trắng hồng cô bé. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa hiểu rõ về dịch vụ này. Cùng tham khảo nhận định dưới đây của chuyên gia về phương pháp khâu thẩm mỹ tầng sinh môn.

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn cần lưu ý những gì?

Tầng sinh môn là gì?

Theo các chuyên gia cho biết:

Tầng sinh môn về bản chất là 1 hệ thống sinh các bộ phận sinh lý trong cơ thể người phụ nữ, thực hiện nhiều chức năng khác nhau như: Giao hợp, nuôi thai, sinh con…. Các cơ quan của tầng sinh môn được nằm trong phần dưới của bụng xuống đến phần đáy chậu, ruột và hậu môn. Tầng sinh môn của phụ nữ thường nằm khuất ở phía dưới và che kín bởi lông hạ bộ. Khi đứng thẳng, bộ phận này được che giấu bởi phần trên của hai đùi.

Khau tang sinh mon tham my 1

Tầng sinh môn (ảnh minh họa)

Tầng sinh môn rất dễ bị lão hóa theo thời gian, đặc biệt là sau quá trình chửa đẻ. Do đó, nhiều người đã tìm đến phương pháp khâu thẩm mỹ tầng sinh môn để giải quyết vấn đề này.”

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn phù hợp với những ai?

Khâu tầng sinh môn thẩm mỹ phù hợp với các trường hợp sau:

+ Những người bị âm đạo giãn rộng, bộ phận vùng kín bị suy giảm chức năng

+ Người bị lão hóa vùng kín do chửa đẻ, quan hệ nhiều lần

+ Người có nhu cầu muốn làm đẹp tầng sinh môn

+ Người có vùng kín thâm đen do nhiều nguyên nhân khác nhau

Nên khâu thẩm mỹ tầng sinh môn bằng phương pháp nào?

Theo các chuyên gia cho biết, hiện nay, về cơ bản, có các phương pháp khâu thẩm mỹ tầng sinh môn sau:

 + Thẩm mỹ tầng sinh môn không phẫu thuật

Khau tang sinh mon tham my 2

Công nghệ thẩm mỹ vùng kín Laser Vinson tại TMV Đông Á

Phương pháp sử dụng sóng Laser với năng lượng đặc biệt, tác động trực tiếp vào vùng kín, giúp se khít âm đạo tối đa, tăng cường độ đàn hồi khi quan hệ tình dục, làm trẻ hóa và trắng hồng toàn diện vùng kín. Hiệu quả thẩm mỹ đạt được khoảng 30-50% trong khoảng 2-4 lần, mà không cần sử dụng đến dao kéo, không cần phải kiêng khem quan hệ tình dục

+ Phẫu thuật khâu thẩm mỹ tầng sinh môn

Với phương pháp khâu thẩm mỹ tầng sinh môn, bác sĩ sẽ sử dụng công cụ để nối các ống cơ âm đạo, thu nhỏ âm đạo, đồng thời cắt bỏ phần da thừa khu vực môi lớn, môi bé bị lão hóa. Phẫu thuật có thể mang đến hiệu quả tới 60% nhưng có thể mang đến cảm giác đau cho khách hàng, kiêng quan hệ tình dục trong khoảng 3-4 tuần.

+ Phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn kết hợp với Laser Vinson

Giải pháp này đang được các chuyên gia đánh giá cao nhất hiện nay. Công nghệ sử dụng năng lượng Laser Vinson có tác dụng làm thu gọn âm đạo, thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen và elastin, trẻ hóa và trắng hồng vùng kín toàn diện. Kết hợp với thủ thuật khâu thẩm mỹ tầng sinh môn, giúp bạn làm đẹp, tạo hình vùng kín từ trong ra ngoài. Phương pháp mang đến hiệu quả toàn diện chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất.

Khâu tầng sinh môn có nên không?

Vai trò của tầng sinh môn

Khau tang sinh mon tham my 3

Tầng sinh môn giữ vai trò vô cùng quan trọng đối với người phụ nữ

+ Chức năng sinh nở: Tầng sinh môn giữ vai trò quan trọng đối với người phụ nữ, nó giữ chức năng duy trì nòi giống, là nơi tiếp nhận tinh trùng sau mỗi cuộc giao ban để tạo thành hợp tử.

+ Là bộ phận nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ: Khu vực này được đánh giá là nhạy cảm nhất trên cơ thể của phái Đẹp, mang đến nhiều cảm xúc khi quan hệ tình dục, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình cảm của mỗi người.

Có nên khâu tầng sinh môn không?

Với những vai trò quan trọng trên, các chuyên gia khuyên chị em nên đi may thẩm mỹ tầng sinh môn. Phương pháp sẽ giúp bạn khắc phục:

Khau tang sinh mon tham my 4

Khâu tầng sinh môn giúp bạn làm đẹp vùng kín toàn diện

+ Thu nhỏ âm đạo, tút lại cảm xúc yêu: Phương pháp giúp bạn khắc phục hoàn toàn tình trạng âm đạo bị giãn rộng, làm tăng độ đàn hồi khi quan hệ tình dục, giúp thăng hoa cảm xúc yêu

+ Làm đẹp vùng kín toàn diện: Kết hợp giữa Laser Vinson với tạo hình vùng kín, giúp bạn làm đẹp cô bé từ trong ra ngoài

+ Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Phương pháp không gây ảnh hưởng đến các vùng da khác xung quanh nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây bất kỳ biến chứng nào.

Sau khi khâu tầng sinh môn, làm gì để có kết quả tốt?

Sau khi khâu tầng sinh môn thẩm mỹ, để có kết quả tốt nhất, bạn nên:

+ Thực hiện theo đúng lời khuyên của bác sĩ

+ Xây dựng chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi khoa học, hợp lý

+ Kiêng quan hệ tình dục

+ Không nên hoạt động mạnh, tránh gây tổn thương lên vùng kín

+ Tái thăm khám bác sĩ để theo dõi kết quả

Chúc bạn thành công!

99

Nguồn: https://lamdepvungkin.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X