Làm đẹp vùng kín có đau không? Quy trình làm đẹp vùng kín thế nào?

Làm đẹp vùng kín có đau không? Quy trình làm đẹp vùng kín thế nào là băn khoăn, thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Cùng xem làm đẹp vùng kín có đau không?

Làm đẹp vùng kín có đau không?

Nhiều chị em muốn đi tân trang vùng kín của mình, luôn thắc mắc việc Làm đẹp vùng kín có đau không? Bác sĩ cho biết, các yếu tố căn bản quyết định việc làm đẹp vùng kín có gây đau đớn cho khách hàng bao gồm:

+ Công nghệ thẩm mỹ làm đẹp vùng kín

Làm đẹp vùng kín thông thường được chia làm 2 phương pháp cơ bản là:

Phẫu thuật (sử dụng dao kéo) là loại hình phẫu thuật được coi là có thể gây tổn thương vùng kín.

Không phẫu thuật (không sử dụng dao kéo): phương pháp này khá nhẹ nhàng, ít gây tổn thương cho khách hàng.

lam-dep-vung-kin-co-dau-khong-quy-trinh-nao

Làm đẹp vùng kín là dịch vụ thu hút được sự quan tâm của nhiều chị em

+ Bác sĩ thực hiện

Vùng kín là khu vực khá nhạy cảm nên bác sĩ cần phải thực hiện nhẹ nhàng, tỉ mỉ và thận trọng…để tránh sự tổn thương cho khách hàng trong quá trình thẩm mỹ. Khi lựa chọn việc làm đẹp vùng kín, bạn nên lựa chọn những cơ sở có đội ngũ giàu kinh nghiệm và chuyên môn để thực hiện dịch vụ.

+ Quy trình thực hiện

Quy trình làm đẹp vùng kín vô cùng quan trọng là điều mà nhiều chị em cần quan tâm. Bạn nên tham khảo kỹ quy trình làm đẹp vùng kín của mình đồng thời nên hỏi ý kiến của các chuyên gia về việc làm đẹp vùng kín có gây tổn thương, xâm lấn hay đau đớn gì cho vùng kín của bạn không?

Làm đẹp vùng kín không phẫu thuật Laser Vinson – một trong những phương pháp được bác sĩ đánh giá cao , không gây đau đớn cho khách hàng.

Lam dep vung kin co dau khong 2

Công nghệ làm đẹp vùng kín Laser Vinson tại TMV Đông Á

+ Phương pháp không phẫu thuật: Laser Vinson làm đẹp vùng kín không phẫu thuật, không sử dụng đến dao kéo nên không gây cho khách hàng bất kỳ cảm giác khó chịu nào.

+ Laser Vinson tác động nhẹ nhàng, không gây tổn thương cho vùng kín: Nguồn năng lượng đa vi xung từ Laser Vinson sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, co rút âm đạo tối đa, giúp làm trẻ hóa và trắng hồng vùng kín toàn diện, giúp khách hàng có kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

+ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, quy trình đảm bảo: Phương pháp được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn với quy trình tỉ mỉ, nhẹ nhàng, đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Quy trình làm đẹp vùng kín diễn ra như thế nào?

Chị em đã biết việc thu nhỏ âm đạo có đau không? rồi chứ. Ngoài ra, tìm hiểu quy trình làm đẹp vùng kín cũng là điều mà nhiều chị em thắc mắc

Quy trình làm đẹp vùng kín Laser Vinson được chia làm các bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Ở bước này, các bác sĩ sẽ thăm khám chính xác tình trạng vùng kín của mỗi người và tư vấn giải pháp phù hợp để khắc phục hoàn toàn tình trạng này

Quy trình làm đẹp vùng kín Laser Vinson tại TMV Đông Á

Bước 2: Sát khuẩn, gây tê

Khách hàng được sát khuẩn trước khi thực hiện để ngăn chặn vi khuẩn xấu xâm nhập vào bên trong. Thêm vào đó, để không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào, khách hàng sẽ được gây tê vùng kín cục bộ.

Bước 3: Sử dụng năng lượng xung dài 1000 nm

Với nguồn xung dài 1000 nm, Laser Vinson tác động trực tiếp vào vùng âm đạo, gây co thắt âm đạo, thu nhỏ thành âm đạo tối đa, thúc đẩy quá trình tiết dịch màng nhầy, khắc phục vấn đề khô âm đạo, đồng thời trẻ hóa toàn diện vùng kín.

Bước 4: Sử dụng năng lượng đa vi xung 2940 nm

Năng lượng đa vi xung 2940 nm sẽ tác động vào vùng điều trị, thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen và elastin, giúp vùng kín trở nên trắng hồng, khắc phục vấn đề lão hóa vùng kín

Bước 5: Bác sĩ hướng dẫn khách hàng sau điều trị. Khách hàng được nghỉ dưỡng tại thẩm mỹ viện Đông Á nếu có nhu cầu.

Cuối cùng, khách hàng sẽ được các bác sĩ chăm sóc, dặn dò sau khi thực hiện công nghệ Laser Vinson để có kết quả tốt nhất. Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Làm đẹp vùng kín có đau không? quy trình thực hiện thế nào?

Chị em vẫn còn thắc mắc về việc làm đẹp vùng kín, hãy nhấc máy gọi theo số Hotline dưới đây để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi. Các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

99

Hoặc

dktv

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X