Chuyên gia tư vấn: Làm đẹp vùng kín sau sinh có đau không?

hoi Câu hỏi: Sau sinh thường bé thứ 2, vùng kín của tôi bị giãn rộng làm chuyện ấy của tôi với chồng bị ảnh hưởng. Chồng tôi giờ không mặn mà lắm trong việc quan hệ. Tôi được bạn bè khuyên nên đi làm đẹp vùng kín sau sinh, đang lo lắng chuyện làm đẹp vùng kín sau sinh có đau không và ảnh hưởng tới sinh nở không vì tôi vẫn có ý định sinh em bé. ( Lan Chi -28 tuổi – Hà Nội)

dap Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề làm đẹp vùng kín sau sinh có đau không và có ảnh hưởng tới chuyện sinh nở không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Làm đẹp vùng kín sau sinh có đau không?

Với những chị em muốn tân trang và làm đẹp vùng kín của mình nhưng đang thắc mắc làm đẹp vùng kín sau sinh có đau không? Để thu hẹp, làm đẹp vùng kín có 2 phương pháp chính là:

– Làm đẹp vùng kín không phẫu thuật bằng Laser : phương pháp không phẫu thuật này đơn giản, nhẹ nhàng, không gây đau rát, không làm tổn thương cho vùng kín của bạn và đặc biệt không phải kiêng khem điều gì.

– Phẫu thuật thu hẹp âm đạo: phương pháp này bạn sẽ phải kiêng khem mất nhiều thời gian hơn chút.

Cả 2 phương pháp này đều không gây đau đớn trong quá trình thực hiện làm đẹp vùng kín bởi lý do sau:

– Làm đẹp vùng kín bằng Laser Vinson là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, sử dụng năng lượng ánh sáng Laser tác động làm co rút 2 bên thành âm đạo, giúp thu hẹp tối đa đường kính âm đạo. Phương pháp không gây tổn thương, xâm lấn nên đảm bảo không gây đau đớn cho khách hàng.

thu-nho-am-dao-1

Làm đẹp vùng kín sau sinh bằng Laser hoàn toàn không gây đau đớn và tổn thương

 Bạn có thể tìm hiểu thêm: Làm đẹp vùng kín 3 trong 1 với Laser Vinson – bí kíp giữ lửa yêu

– Với phương pháp phẫu thuật âm đạo, các bác sĩ sẽ tiến hành nối cơ vòng của ống âm hộ khâu lại, giúp âm đạo trở về đúng kích thước ban đầu. Trước khi thực hiện kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ nhằm đảm bảo khách hàng sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

Để hiểu rõ hơn làm đẹp vùng kín không phẫu thuật Laser Vinson, bạn hãy theo dõi thêm video dưới đây:

Video làm đẹp vùng kín Laser Vinson TMV Đông Á

2. Sau khi thực hiện có sinh nở được bình thường không?

Nhiều chị em muốn đi làm đẹp vùng kín sau sinh nhưng lo lắng liệu có ảnh hưởng tới sinh nở sau này không? Việc làm đẹp vùng kín không ảnh hưởng tới vấn đề sinh nở của bạn sau này. Vì thế, chị em hoàn toàn không cần quá lo lắng tới các vấn đề này.

Vì thế, chị em nên chú ý thời gian mang bầu cũng như sinh nở hợp lý sau khi thực hiện 1 trong 2 phương pháp trên:

– Nếu bạn làm đẹp vùng kín không phẫu thuật: Bạn nên để sau 6 tháng mới bắt đầu kế hoạch mang bầu và sinh nở.

tam-su-tham-kin-2

Làm đẹp vùng kín bạn nên hoãn thời gian mang bầu từ 6 tháng – 1 năm

– Nếu bạn phẫu thuật thu hẹp âm đạo, khoảng thời gian nên là 1 năm để âm đạo hoàn toàn ổn định lại bình thường.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi làm đẹp vùng kín sau sinh có đau không và sau khi thực hiện có sinh nở được bình thường không. Bạn hãy lựa chọn phương pháp phù hợp nhất cho mình.

Chị em vẫn còn những thắc mắc về làm đẹp vùng kín, chưa biết tâm sự cùng ai. Hãy gọi điện theo số Hotline hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99

Hoặc

dktv

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X