Làm đẹp vùng kín sau bao lâu có thể quan hệ vợ chồng?

Chào bác sĩ! Tôi đang có nhu cầu đi làm trắng hồng lại vùng kín. Được biết Đông Á đang thực hiện dịch vụ không cần phẫu thuật nhưng có thể đáp ứng mong muốn của tôi, đồng thời còn thu nhỏ và chữa khô âm đạo nữa. Vậy làm đẹp vùng kín sau bao lâu có thể quan hệ vợ chồng? Khi quan hệ có bị ảnh hưởng gì không?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Như bạn đã biết việc quan hệ vợ chồng chính là một trong những nguyên nhân khiến “cô bé” dễ dàng bị xuống cấp, đổi màu và nhão rộng. Để khắc phục điều này nhiều chị em đã tìm đến giải pháp làm đẹp vùng kín không phẫu thuật để khôi phục lại nét trẻ trung cho khu vực nhạy cảm, gia tăng sự hưng phấn khi thân mật bên người ấy.

Với nhu cầu ấy, nhiều khách hàng cũng phân vân không biết thực hiện làm đẹp vùng kín thì sau bao lâu có thể “quan hệ”?

làm đẹp vùng kín

Làm đẹp vùng kín bằng Laser Vinson sau bao lâu có thể quan hệ?

Trên thực tế, các công nghệ và kỹ thuật tạo hình vùng kín thông qua phẫu thuật sẽ khiến bạn phải tạm tránh xa “chuyện chăn gối” từ một đến vài tháng nhưng từ sau khi áp dụng công nghệ làm đẹp vùng kín Laser Vinson không phẫu thuật của Hoa Kỳ  vào điều trị cho khách hàng thì bạn chỉ cần kiêng quan hệ vợ chồng trong 2 – 3 ngày. Sau khi làm đẹp vùng kín do “cô bé” còn yếu, dễ nhiễm khuẩn và bị tổn thương khi có các va chạm mạnh. Bởi vậy bạn chỉ cần kiêng khem trong thời gian ngắn đó là có thể hoạt động bình thường trở lại.

Đặc biệt, làm đẹp vùng kín bằng công nghệ Laser Vinson là giải pháp đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận về độ an toàn. Vùng kín sau khi được “nâng cấp” hoàn toàn khôi phục được sự trẻ trung, gia tăng hưng phấn, giúp các cặp đôi dễ dàng thăng hoa cảm xúc khi “yêu” mà hoàn toàn không ảnh hưởng gì. Tuy nhiên thời gian đầu sau điều trị bạn nên “sinh hoạt” điều độ giúp vùng kín hoàn toàn có được kết quả như mong muốn.

Bên cạnh đó, chuyên gia điều trị của Thẩm mỹ viện Đông Á cũng đưa ra một số lời khuyên giúp bạn có được hiệu quả nhanh chóng hơn:

– Kiêng nước cho vùng kín sau 2h làm đẹp vùng kín bằng công nghệ Laser Vinson

– Kiêng vận động mạnh, vệ sinh sạch sẽ vùng kín tránh nhiễm trùng, không làm việc nặng ngay sau thời gian điều trị

– Kiêng những đồ ăn khó tiêu hóa, thực hiện theo chỉ dẫn khoa học của bác sĩ đưa ra.

Thực hiện theo những chỉ định của chuyên gia điều trị sau khi làm đẹp vùng kín bằng công nghệ Laser Vinson sẽ giúp bạn nhanh chóng có được hiệu quả tốt hơn, giúp “cô bé” khôi phục lại nét xuân thì, đồng thời gia tăng được những khoái cảm khi “yêu”.

Để được chuyên gia tư vấn miễn phí về công nghệ làm đẹp vùng kín, vui lòng liên hệ:

99

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X