Làm hồng nhũ hoa hết bao nhiêu tiền ? Chuyên gia giải đáp

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Thưa chuyên gia đôi nhũ hoa của tôi bị thâm đen, Nghe nói có phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ  Bio Light. Tôi đang có ý định thực hiện nhưng còn băn khoăn không biết giá cả thế nào, xin hỏi làm hồng nhũ hoa hết bao nhiêu tiền ạ ( Ngọc Diệp)

Trả lời:

Bạn Ngọc Diệp thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp vùng kín của TMV Đông Á chúng tôi. Về thắc mắc của bạn “Làm hồng nhũ hoa hết bao nhiêu tiền ?” chúng tôi xin được giải đáp như sau.

lam-hong-nhu-hoa-het-ban-nhieu-tien

Làm hồng nhũ hoa hết bao nhiêu tiền

Nhũ hoa hồng hào góp phần làm cho bầu ngực đẹp hơn. Nhũ hoa thâm, xỉn màu làm chị em kém tự tin, mặc dù là ở vùng kín những điều này có thể làm giảm chất lượng đời sống vợ chồng. Để làm nhũ hoa hồng hào, có màu đỏ tươi nhiều người tìm phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Bio Light. Về chi phí làm hồng nhũ hoa hết bao nhiêu? được chi tiết cụ thể trong bảng dưới đây.

icon-01 THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

Thời gian: Thực hiện trong 1 lần, mỗi lần 30 – 40 phút

Chi phí:

Làm hồng nhũ hoa Bio Light Chi phí (triệu đồng)
15 triệu đồng/lần

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc ” làm hồng nhũ hoa giá bao nhiêu tiền” Nếu còn thắc mắc gì xin vui lòng liện hệ tới:

11

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X