Làm hồng vùng kín có đau không? – Ý kiến khách hàng

Làm đẹp vùng kín đã trở thành mong muốn và nhu cầu rất cần thiết của chị em, rất nhiều thắc mắc, câu hỏi cần được tư vấn cũng như những chia sẻ trên cộng đồng mạng được chị em quan tâm. Hãy xem với chủ đề  “Làm hồng vùng kín có đau không?” được chị em chia sẻ thế nào nhé.

lam-hong-vung-kin-co-dau-khong

Bí quyết làm hồng vùng kín không đau?

lanja_09_10: tùy thuộc xem các mẹ làm hồng theo cách nào, có mấy người bạn mình bảo bôi kem, nhưng bị dát vì dị ứng hay sao ấy. Mình thì cứ công nghệ cao cho lành, không dám dùng mấy biện pháp tự sử kia, sợ nhiễm trùng rồi mắc bệnh thêm ý.

hoacomay: thời gian đầu sau sinh, mình không có thời gian đi làm đẹp, và cũng ngại ngại, nên tự tìm hiểu đắp trà xanh tại nhà, không đau rát hay phản ứng phụ gì, nhưng mình đắp lâu lắm mà kết quả vẫn không mấy khả quan nên là nhanh nản lắm.

hoada_126: mình lười và cũng muốn tiết kiệm chi phí đi thẩm mỹ nên mua thử mấy loại kem làm hồng về bôi, cũng có tác dụng đấy, nhưng thấy cảnh báo bôi nhiều cũng không tốt đâu, vì toàn thành phần hóa học không à. Vùng kín lại là nơi nhạy cảm nữa, bôi lâu ngày lại rước bệnh tật thêm thì cũng e ngại lắm. Thế nên thời gian gần đây mình có dám bôi nữa đâu, để tích tiền rồi đi thẩm mỹ nâng cấp luôn vậy 🙂

oanhhan 0104: Em thì được mấy chị em ở công ty chỉ cho công nghệ Laser Vinson ở Đông Á, bảo là làm hồng vùng kín tốt lắm, lại không đau rát gì, đặc biệt là không cần phẫu thuật nữa, em nghe giới thiệu mê luôn, nhưng đợt này bận quá chưa qua kiểm tra được. Không biết có chị em nào thực hiện rồi, chia sẻ kinh nghiệm cho em với.

lam-hong-vung-kin-co-dau-khong-1

Làm hồng vùng kín bằng Laser Vinson

trangtran bc: em vừa đi thực hiện làm đẹp vùng kín bằng Laser Vinson ở Đông Á này, phải công nhận cái này nhiều ưu điểm ưng lắm ạ, không những làm hồng mà còn se khít âm đạo và chữa khô âm đạo nữa cơ. Trong quá trình thực hiện cũng không thấy đau rát luôn, lại còn có chứng nhận an toàn của FDA và CE nữa, nên chị em cứ thoải mái mà thực hiện nhé.

hangnguyen: em cũng vote cho cái công nghệ Laser Vinson ý, em làm được gần nửa năm rồi, cảm thấy như mình được sống lại những ngày trăng mật ý ^^. Cơ mà chị em nào có ý định thì nên để hoàn thành xong kế hoạch sinh nở hãy làm, không làm xong rồi lại chửa đẻ thì sau lại phải làm lại lần nữa mất công lắm.

Trên đây là tập hợp những ý kiến chia sẻ của chị em về vấn đề “Làm hồng vùng kín có đau không?”, hy vọng qua những thông tin trên bạn đã tìm được cho mình giải đáp cũng như giải pháp cho vấn đề làm hồng vùng kín nói riêng và làm đẹp vùng kín nói chung.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề Làm đẹp vùng kín, vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99

Hoặc

dktv

Xin trân trọng cảm ơn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X