Laser Vinson – Công nghệ làm đẹp vùng kín SỐ 1 Hoa Kỳ

Laser Vinson là công nghệ làm đẹp vùng kín không cần phẫu thuật SỐ1 Hoa Kỳ, mang lại hiệu quả làm đẹp toàn diện 3 trong 1 đồng thời giúp thăng hoa cảm xúc khi yêu. Công nghệ Laser Vinson hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Đông Á – Thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam.

LASER VINSON – CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN MỚI NHẤT 2016

Làm đẹp vùng kín là nhu cầu thực tế nảy sinh trong xã hội hiện tại khi đời sống của con người đang dần được thỏa mãn bởi vật chất và tinh thần.

Sự “xuống cấp” của vùng kín khiến nhiều phụ nữ đánh mất đi sự tự tin của bản thân cũng như hạnh phúc gia đình. Đứng trước những vấn đề đó, các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng nhiều công nghệ thông minh giúp giải quyết nhu cầu cấp thiết đó.

laser vinson

Công nghệ laser vinson hàng đầu Hoa Kỳ

Trong số các giải pháp làm đẹp vùng kín được ứng dụng, Laser Vinson của Hoa Kỳ được đánh giá là điểm sáng trong lĩnh vực này. Công nghệ tiên tiến mới nhất 2016 được nghiên cứu và phát minh bởi tập đoàn hàng đầu trong ngành Laser thẩm mỹ Lutronic Hoa Kỳ.

CÔNG NGHỆ ĐỘC TÔN TRONG LĨNH VỰC LÀM ĐẸP VÙNG KÍN

Laser Vinson được nhận định là công nghệ độc tôn trong lĩnh vực làm đẹp vùng kín bởi các chuyên gia đầu ngành. Không chỉ là công nghệ đạt chuẩn về chất lượng, Laser Vinson còn mang lại hiệu quả tối ưu trong làm đẹp vùng kín cho phái đẹp mà ít có công nghệ nào có thể làm được.


icon-9 Làm đẹp vùng kín hiệu quả 3 trong 1 

Laser Vinson là công nghệ làm đẹp & trẻ hóa vùng kín toàn diện, hiệu quả 3 trong 1:

+ Thu nhỏ âm đạo như ý

+ Trắng hồng vùng kín

+ Chữa khô âm đạo triệt để.

laser vinson

Hiệu quả làm đẹp vùng kín 3 trong 1


icon-9 Công nghệ an toàn, không phẫu thuật 

+ Khác với các kỹ thuật thông thường, Laser Vinson là giải pháp làm đẹp vùng kín an toàn không cần thông qua phẫu thuật. Bằng việc ứng dụng các bước sóng thông minh được tích hợp trên cùng một hệ thống, Laser Vinson sẽ giúp “cô bé” được trẻ hóa mà không cần sự can thiệp của dao kéo hay cắt rạch gây tổn thương cho vùng kín.

+ Laser Vinson được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng và sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

icon-9 Thời gian điều trị ngắn, hồi phục nhanh 

laser vinson

Rút ngắn thời gian điều trị với công nghệ không phẫu thuật

Laser Vinson là một trong những công nghệ có thời gian điều trị nhanh nhất:

+ Chỉ với liệu trình điều trị 2 – 4 lần (mỗi lần điều trị 20 phút)

+ Sau điều trị, khách hàng không phải kiêng khem nhiều, có thể “sinh hoạt” vợ chồng sau đó 2 – 3 ngày.

CÔNG NGHỆ LASER VINSON ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

Công nghệ làm đẹp vùng kín Laser Vinson Hoa Kỳ hiện đang được ứng dụng tại Việt Nam.

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là đơn vị nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền công nghệ Laser Vinson trực tiếp từ phía đối tác Hoa Kỳ.

Laser vinson

Laser Vinson hiện được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Không chỉ được các chuyên gia nhận định là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp vùng kín, Thẩm mỹ viện Đông Á còn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như tay nghề của đội ngũ bác sỹ.

Để được tư vấn và hiểu rõ hơn về Công Nghệ Làm Đẹp Vùng Kín Laser Vinson và trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp hoàn hảo tại Đông Á, mời bạn tới trực tiếp các chi nhánh của chúng tôi hoặc liên lạc theo thông tin dưới đây để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí!

99

Hoặc

dktv

Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X