Lí do bạn nên làm đẹp vùng kín bằng công nghệ Laser Vinson

Thẩm mỹ vùng kín có thể được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau tuỳ thuộc vào nhu cầu và lựa chọn của từng khách hàng. Tuy nhiên sự ra đời của công nghệ Laser Vinson đã mang lại bước cải tiến đột phá, giúp khách hàng có thể tiếp cận được gần với một giải pháp thẩm mỹ mang tính toàn diện hơn.

Công nghệ được nghiên cứu bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hoa Kỳ

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp vùng kín đang ngày càng gia tăng trong xã hội hiện đại, các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đã nghiên cứu để tìm ra kỹ thuật tối ưu giúp giải quyết những vấn đề rắc rối mà phụ nữ đang gặp phải. Tuy nhiên, không có nhiều công nghệ thực sự mang lại hiệu quả cao như mong đợi cho Phái Đẹp. Chỉ đến khi có sự ra đời của công nghệ Laser Vinson – sản phẩm được nghiên cứu và phát minh bởi tập đoàn hàng đầu trong ngành Laser thẩm mỹ Lutronic Hoa Kỳ, những nghi ngờ về khả năng làm đẹp vùng kín bằng công nghệ cao đã được chứng minh rõ rệt.

công nghệ laser vinson

Công nghệ Laser Vinson được nghiên cứu và phát minh bởi chuyên gia Hoa Kỳ

Công nghệ Laser Vinson là giải pháp làm đẹp vùng kín tiên tiến mới nhất 2015 được ứng dụng tại nhiều quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển trên thế giới trong đó có Việt Nam. Hiện công nghệ này đã được phía Hoa Kỳ chuyển giao độc quyền trực tiếp cho Thẩm mỹ viện Đông Á – đơn vị được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về sự uy tín và chất lượng dịch vụ.

Khác việt vượt trội về công nghệ thẩm mỹ vùng kín

công nghệ Laser Vinson

Sự khác biệt vượt trội tạo nên thương hiệu cho Laser Vinson

Sở dĩ, công nghệ Laser Vinson được tin dùng bởi phụ nữ trên toàn thế giới là nhờ tính hiệu quả vượt trội mà giải pháp này có thể mang lại. Những khác biệt về tính năng đã giúp cho Laser Vinson được bình chọn là một trong những công nghệ thẩm mỹ mang tính đột phá 2015.

Khác biệt Laser Vinson Kỹ thuật cũ
Phương pháp Không phẫu thuật Phẫu thuật
Thu nhỏ âm đạo
Làm trắng hồng vùng kín KHÔNG
Chữa khô âm đạo KHÔNG
Thời gian 20 phút (2-4 lần) ~ 1 giờ (Tuỳ kỹ thuật)
Kiêng sinh hoạt vợ chồng 2-3 ngày 1 tháng

Giải pháp an toàn được kiểm chứng bởi tổ chức uy tín

Công nghệ Laser Vinson là giải pháp làm đẹp vùng kín mang lại hiệu quả đồng thời 3 trong 1, đã được kiểm chứng an toàn bởi FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu. Sau một thời gian đưa vào ứng dụng, Laser Vinson đã được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là giải pháp số 1 trong việc khôi phục vẻ đẹp toàn diện vùng kín cho phụ nữ.

công nghệ laser vinson

Công nghệ Laser Vinson được kiểm chứng an toàn

Tất cả các trường hợp như  âm đạo chảy nhão, giãn rộng do sinh nở, do quan hệ với tần suất quá nhiều hoặc các trường hợp sa tử cung, tổn thương âm đạo do tai nạn… đều có thể giải quyết triệt để chỉ sau 1 liệu trình duy nhất, trả lại nét xuân thì cho “cô bé” có được sự thăng hoa trong cảm xúc yêu.

Để được trải nghiệm công nghệ Laser Vinson cũng như được chuyên gia tư vấn miễn phí về giải pháp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

99

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X