Lừa tình – Dựng đám cưới để hốt tiền nhà người yêu

Tôi là con nhà nông chính hiệu, thi trượt đại học, tôi học trung cấp tại 1 trường ở Hà Nội. Hắn làm nhân viên kỹ thuật cắt kính tại một cửa hàng có tiếng, hắn lấy được số điện thoại của tôi qua danh sách khách hàng khi chị gái đưa tôi qua đó đo mắt cận. Tôi bị hắn cưa đổ bởi sự ngọt ngào, chiều chuộng lại còn công tử Hà thành, tiêu tiền không cần suy nghĩ.

Tình yêu của hoàng tử và nàng lọ lem

lua-tinh-1

Hoàng từ và lọ lem có còn trong thời hiện đại

Yêu nhau một thời gian, tôi biết hắn có tật xấu là hay chơi cờ bạc. Nhưng do trong người hắn lúc nào cũng có nhiều tiền, sài sang nên tôi nghĩ hắn chỉ chơi cho vui, cũng không phải loại phá của gì.

Tôi đưa hắn về ra mắt, mọi người ai cũng quý bởi sự thân thiện, hiểu và biết chiều lòng người của hắn.

Mặt nạ hoàn hảo

lua-tinh-2

Phải chăng, đằng sau những con người hoàn hảo là cả một bóng tối?

Yêu nhau được gần 2 năm, tôi có bầu, nhưng do chưa học xong nên tôi rất sợ không biết phải xử lý ra sao. Hắn nói với tôi phá đi, để lấy bằng xong rồi có thì hay hơn. Mẹ tôi biết chuyện cũng lo cho tương lai và sức khỏe của tôi, biết hắn có ý định đó nên cũng bảo tôi bỏ đi để mọi việc được thuận lợi.

Tôi đồng ý đi bỏ, hắn dỗ dành tôi: “Tháng sau bố mẹ anh sẽ về nhà em nói chuyện và xin phép để chúng ta được công khai đi lại, em sẽ không phải lo lắng gì cả”

Mấy hôm sau, hắn nói hắn sẽ mua 1 mảnh đất và để đứng tên tôi, nhưng hiện tại hắn còn thiếu gần 1 trăm triệu, hắn hỏi tôi có nhờ bố mẹ hay các bác vay hộ trong thời gian ngắn khoảng 2 tháng được không?

Mẹ tôi thấy thời gian cũng chỉ 2 tháng nên tiền lãi không quá cao, liền vay hộ tôi 20 triệu của một nhà khá giả trong làng.

Hắn bảo tôi đưa ra nhà 2 bác ở Hà Nội để hỏi vay, các bác tôi thấy hắn tu trí làm ăn nên cũng com cóp mỗi người 30 triệu đưa hắn.

Trong tháng đó, chị gái tôi cũng tốt nghiệp đại học, hắn nói để hắn xin cho vào nhà nước, vào đó vừa nhàn, vừa được lương cao, chỉ cần đầu tư 80 triệu, mấy tháng sau sẽ lấy lại được hết.

Chị tôi vốn không muốn tốn tiền của bố mẹ và cũng không mặn mà việc làm trong môi trường nhà nước nên nhiều lần từ chối. Nhưng hắn vẫn kiên nhẫn khuyên nhủ chị và cả bố mẹ tôi.

Bố mẹ tôi nghe mủi lòng, liền bàn tính bán bò, và vay thêm anh em mỗi người một ít để chạy việc cho chị.

Tất cả tiền mọi người đưa cho tôi, tôi đều đưa cho hắn để lo liệu tất cả.

Hắn nói với tôi 1 tuần sau bố mẹ hắn sẽ về thăm nhà. Tới ngày hẹn, bố tôi không đi xây nữa, mẹ tôi cũng bỏ việc đồng ánh ở nhà làm cơm tiếp gia đình nhà hắn. Sáng tôi có gọi lại hắn bảo đang đi taxi về cùng bố mẹ. Nhưng tới giữa trưa vẫn chưa thấy hắn về. Từ Hà Nội về nhà tôi cũng chỉ 2 tiếng chứ mấy. Tôi sốt ruột gọi lại cho hắn nhiều lần nhưng bị thuê bao. Tất cả mọi người ở nhà tôi đều lo lắng không biết có xảy ra tai nạn gì không?

Nỗi đau tột cùng

lua-tinh-3

Nỗi đau tột cùng khi bị người yêu lừa đảo

Tới chiều máy vẫn thuê bao, bác tôi biết chuyện bảo tôi:

“Nó lừa mày rồi?”

Chỉ một câu nói mà chân tay tôi run lên, vì tôi như không thể tin vào điều đó. Bác tôi liền lấy xe máy lai tôi tới những nơi hắn hay đến.

Tới nhà hắn, người ta bảo hắn không phải người ở đó.

Tới nhà bạn thân hắn, anh ta lạnh lùng chỉ vào mặt tôi: “Mày biết nó là thằng nghiện cờ bạc mà vẫn còn đâm đầu vào, hồ sơ của chị mày đang bị vứt ngoài quán cầm đồ cùng cái máy tính nó mới mua cho mày kia kìa”

Chân tôi khụy xuống, nước mắt chảy ròng rã, sao tôi lại rơi vào hoàn cảnh như vậy??? Hắn đã biến mất khỏi cuộc đời tôi từ ngày đó. Và mấy chị em tôi thì phải làm đủ mọi việc để kiếm tiền trả lại tất cả số nợ đã vay. Tôi đã bị lừa tình và lừa tiền một cách trắng trợn.

Hy vọng thật nhiều người có thể dọc được bài viết này để tránh xa những tên sở khanh như vậy.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề tẩy lông hay làm đẹp vùng kín, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6498 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

dktv

Xin trân trọng cảm ơn!

 


Nguồn:
https://lamdepvungkin.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X