Lưu ý quan trọng cho chị em muốn “làm đẹp vùng kín”

Làm đẹp vùng kín là nhu cầu thiết yếu của các chị em. Để “tân trang” cô bé, nhiều người đã sử dụng các biện pháp khác nhau. Tuy nhiên, không phải cách nào cũng có thể mang đến cho bạn kết quả như mong đợi. Những lưu ý quan trọng khi làm đẹp vùng kín dưới đây sẽ giúp bạn có thể chăm sóc cô bé 1 cách cẩn thận nhất.

Khi nào nên dùng “dao cạo”

 Lam dep vung kin 1Làm đẹp vùng kín bằng dao cạo cần phải lưu ý

Để làm đẹp vùng kín, các chị em thường sử dụng dao cạo để “dọn dẹp” và ngăn chặn đám vi-ô-lông phát triển. Tuy nhiên, đây là hình thức làm đẹp không mang đến nhiều hiệu quả và có thể gây tổn thương làn da cô bé vốn đã rất nhạy cảm của bạn.

Bạn chỉ nên sử dụng dao cạo khi đã biết chắc chắn mình sử dụng thành thạo và thay dao cạo thường xuyên. Bởi, dao cạo có chứa nhiều vi khuẩn có thể khiến cô bé của bạn bị viêm nhiễm.

Vệ sinh vùng kín sạch sẽ

Lam dep vung kin 2

Bạn nên giữ vệ sinh cô bé sạch sẽ

Trong quá trình làm đẹp vùng kín, việc vệ sinh cô bé là điều rất quan trọng. Bởi, vùng kín là nơi vi khuẩn dễ dàng xâm nhập và gây tổn thương, nếu bạn không chú ý sát khuẩn thường xuyên, tình trạng cô bé bị ngứa ngáy, dị ứng, viêm nhiễm rất dễ có thể xảy ra.

Để làm được điều đó, hàng ngày, bạn có thể sử dụng các dung dịch vệ sinh dành cho phụ nữ để sát khuẩn cho cô bé, hoặc dùng dung dịch muối sạch. Tuy nhiên, bạn cũng không nên sử dụng các loại hóa chất dung dịch thường xuyên bởi đó có thể là nguyên nhân khiến bạn bị khô âm đạo.

Lựa chọn phương pháp làm đẹp vùng kín phù hợp

– Waxing vùng kín:

Waxing vùng kín thường áp dụng cho những trường hợp vi ô lông mọc rậm rạp, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ, khiến nhiều người cảm thấy tự ti. Việc waxing vùng kín cần được áp dụng thường xuyên. Tuy nhiên, việc thẩm mỹ vùng kín bằng phương pháp waxing có thể khiến cô bé của bạn bị tổn thương và viêm nhiễm.

Lam dep vung kin 2

Làm đẹp vùng kín bằng phương pháp waxing

– “Đắp mặt nạ” cho vùng kín

Một số chị em thường sử dụng phương pháp làm đẹp vùng kín bằng cách “đắp mặt nạ vùng kín” bằng các nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên, cung cấp các loại dưỡng chất, vitamin, cho vùng kín trở nên hồng hào, mịn màng hơn. Tuy nhiên, giải pháp này cần phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả và không phải ai cũng có thể kiên trì theo đuổi giải pháp này tới cùng.

– Sử dụng công nghệ cao để làm đẹp vùng kín

Lam dep vung kin 4

Công nghệ làm đẹp vùng kín Laser Vinson

Một trong những phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao, mang đến nhiều ưu điểm vượt trội hiện nay là giải pháp làm đẹp vùng kín Laser Vinson kết hợp với tạo hình cô bé.

Laser Vinson sử dụng ánh sáng có năng lượng đặc bệt nhằm tạo ra hiệu ứng co cuộn âm đạo, thu gọn âm đạo tối đa. Ngoài ra, Laser Vinson còn có khả năng thúc đẩy sự tăng sinh collagen và elastin, cho vùng kín trở nên trắng hồng, khắc phục triệt để tình trạng thâm đen, kết hợp với phương pháp tạo hình vùng kín, cô bé của bạn sẽ trở nên đẹp hoàn hảo, giúp thăng hoa cảm xúc yêu.

Chúc bạn có sự lựa chọn phù hợp!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X