Nghi ngờ khi cô bé của vợ bị thâm đen

Trong đêm tân hôn ấy, tôi đã phát hiện ra được vùng kín của cô ấy bị thâm đen. Nó không được hồng hào như tôi đã từng nghĩ. Vùng kín bị thâm đen là do đâu?

Hiện tôi cảm thấy vô cùng hoang mang và lo lắng về chuyện này. Chúng tôi mới cưới nhau được 2 tuần. Vào đúng đêm chúng tôi động phòng, tôi thấy vùng kín của vợ không được hồng hào như tôi từng nghĩ.

Tôi tìm hiểu, vùng kín thâm đen khi người đó đã quan hệ quá nhiều lần. Vì bình thường vùng kín sẽ có màu hồng. Điều này làm tôi khá buồn và tôi đã tỏ thái độ không hài lòng nhưng chưa chắc chắn điều gì cả. Tôi cũng quan sát thấy đôi nhũ hoa của vợ cũng hồng hào, không bị thâm đen.

Có phải cô ấy đã từng quan hệ trước khi đến với tôi. Mong được giải đáp thắc mắc này.

Anh Tuấn Anh – Hà Nội  chia sẻ!

 Cùng tìm hiểu thêm: Tại sao vùng kín bị thâm đen? Chia sẻ 5 nguyên nhân CHÍNH

nghi-ngo-khi-co-cua-vo-bi-tham-den-1

Nghi ngờ cô bé của vợ bị thâm đen

Cám ơn anh Tuấn Anh đã gửi câu hỏi vùng kín bị thâm đen tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á!

Vấn đề mà bạn thắc mắc cũng là vấn đề được nhiều anh chị em quan tâm hiện nay. Nhiều người nghĩ rằng nhũ hoa và vùng kín của bạn gái/vợ bị thâm, không hồng hào là họ đã từng quan hệ tình dục.

Đây là điều hoàn toàn sai lầm. Vì kích thước và màu sắc của vùng kín của mỗi người sẽ phụ thuộc vào sắc tố da của họ. Có những người màu hồng nhạt, có người màu nâu hoặc bị thâm đen. Do vậy, không thể nhìn màu sắc của vùng kín hay nhũ hoa mà kết luận người ấy còn hay mất được.

Hoặc đôi khi với những bạn mặc đồ lót hay quần áo quá chật sẽ làm vùng kín tổn thương, máu không lưu thông được dễ bị thâm xỉn.

nghi-ngo-khi-co-cua-vo-bi-tham-den-1

Cô bé bị thâm đen do thay đổi nội tiết tố trong cơ thể

Với những chị em mang thai hay uống thuốc điều hòa kinh nguyệt sẽ làm cho nội tiết tố trong cơ thể bị thay đổi, điều này làm màu sắc vùng kín bị thay đổi theo. Nếu bạn đã tin tưởng vợ của mình thì hãy bình tĩnh đừng quá nghi ngờ để làm tổn thương người bạn đời của mình.

Nếu chỉ nhìn màu sắc chỗ đó mà biết được chị em đã từng quan hệ thì nam giới sẽ khó phát hiện được. Vì hiện nay, với công nghệ hiện đại sẽ giúp chị em thay đổi màu sắc vùng kín giúp hồng hào và se khít hơn.

Chị em có thể tìm hiểu thêm về công nghệ làm đẹp vùng kín không phẫu thuật Laser Vinson sẽ giúp vùng kín hồng hào, se khít và tăng cường chất nhầy âm đạo nhiều hơn.

 Bạn có thể tìm hiểu thêm về : Bí kíp làm hồng nhũ hoa chỉ 1 lần duy nhất

Qua bài viết này, bạn đã hiểu vùng kín hay nhũ hoa bị thâm đen do đâu rồi chứ. Hãy tin tưởng vào một nửa của mình để giúp hai bạn luôn hạnh phúc nhé!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X