Những điều bạn cần biết khi phẫu thuật âm đạo

Phẫu thuật âm đạo đang là dịch vụ nhận được sự quan tâm của nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa biết về phương pháp này. Dưới đây là những thông tin cơ bản và lưu ý cần thiết về phẫu thuật âm đạo:

Có nên phẫu thuật thu nhỏ âm đạo?

Phau thuat thu nho am dao 1

Dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ âm đạo tại TMV Đông Á

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là giải pháp giúp bạn thu gọn tối đa đường kính âm đạo. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành nối các vòng cơ và ống âm đạo, sau đó khâu chặt chúng lại với nhau, giúp bạn tăng độ đàn hồi thành âm đạo.

Theo các bác sĩ thẩm mỹ, để đảm bảo chức năng âm đạo được khôi phục, đồng thời trẻ hóa vùng nhạy cảm, giúp bạn thăng hoa trong đời sống sinh hoạt vợ chồng thì việc thực hiện phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là điều cần thiết.

Tuy nhiên, việc giải phẫu thẩm mỹ âm đạo cần được làm tại địa chỉ làm đẹp uy tín, thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.

Thời điểm nào thích hợp đi thẩm mỹ âm đạo?

Thời điểm thích hợp khi đi thẩm mỹ âm đạo là:

+ Chị em phụ nữ sau khi sinh nở khoảng 3-4 tháng

+ Thực hiện sau khi hết chu kỳ kinh nguyệt từ 3-5 ngày

+ Những người không có ý định sinh nở nữa

Phau thuat thu nho am dao 2

Bạn nên cân nhắc, chọn thời điểm thích hợp để đi thẩm mỹ âm đạo

Đây là 3 thời điểm quan trọng, thích hợp cho việc phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo, bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện.

Một vài lưu ý cần thiết khi đi phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

Trước khi đi thẩm mỹ âm hộ, để có kết quả tốt nhất, bạn nên:

+ Tìm hiểu thật kỹ thông tin các phương pháp thẩm mỹ âm đạo phù hợp. Tốt nhất nên hỏi ý kiến của chuyên gia để nhận được lời khuyên bổ ích

+ Chuẩn bị thật kỹ yếu tố về sức khỏe. Kể về tiểu sử sức khỏe bản thân bạn cho bác sĩ biết để được tư vấn cụ thể

+ Chuẩn bị yếu tố tâm lý, giữ tinh thần luôn thoải mái, tránh căng thẳng, mệt mỏi khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ làm nhỏ vùng kín

Phau thuat thu nho am dao 3

Bạn nên giữ tinh thần thoải mái trước khi làm đẹp vùng kín

+ Tham khảo trên mạng những review về dịch vụ, địa chỉ làm đẹp, xem đánh giá, nhận xét để có được sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Một trong những địa chỉ làm đẹp chuyên cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ âm đạo, được khách hàng và chuyên gia đánh giá cao hiện nay là Thẩm mỹ viện Đông Á. Đến với Đông Á, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên khoa thẩm mỹ vùng kín trực tiếp tiến hành thực hiện, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình làm đẹp vùng kín được diễn ra đạt chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://lamdepvungkin.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X