Những điều cần lưu ý sau khi thẩm mỹ thu hẹp âm đạo

Sau khi thực hiện thẩm mỹ thu hẹp âm đạo bạn cần chú ý một số vấn đề như vệ sinh, ăn uống, kiêng khem để âm đạo mau phục hồi các chức năng sinh lý bình thường. Hãy tham khảo những thông tin hữu ích qua bài viết dưới đây!

1. Vệ sinh khu vực vùng kín

Sau khi thẩm mỹ thu hẹp âm đạo, điều quan trọng cần chú ý nhất chính là vệ sinh khu vực vùng kín theo chỉ định của bác sĩ. Nếu bạn không vệ sinh vùng nhạy cảm đúng cách sẽ khiến khu vực này dễ bị nhiễm trùng, lâu phục hồi, ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

bi-viem-am-dao-dung-thuoc-gi-1

Vệ sinh vùng kín theo chỉ dẫn của chuyên viên

Tốt nhất bạn nên sử dụng dung dịch vệ sinh vùng kín chuyên dụng dành cho những người vừa thực hiện thu hẹp tầng sinh môn có bán rất nhiều tại các nhà thuốc uy tín.

2. Kiêng quan hệ

Kiêng quan hệ là điều bắt buộc sau khi thẩm mỹ thu hẹp âm đạo, kể cả bạn thực hiện phương pháp phẫu thuật hay không phẫu thuật (thu hẹp âm đạo bằng laser).

Nếu bạn thực hiện thu hẹp âm đạo bằng laser thì chỉ cần kiêng quan hệ từ 4 – 7 ngày còn nếu bạn thực hiện phẫu thuật thu hẹp âm đạo thì khoảng thời gian kiêng quan hệ có thể lên đến 4 – 7 tuần tùy thuộc vào tốc độ phục hồi của vùng kín.

tam-su-tham-kin-4

Cần phải kiêng quan hệ để vùng kín phục hồi chức năng

3. Bổ sung thực phẩm tốt cho nội tiết tố nữ

Việc bổ sung những thực phẩm tốt cho nội tiết tố nữ vào thực đơn hàng ngày cũng là phương pháp giúp âm đạo mau phục hồi các chức năng sinh lý bình thường sau khi thẩm mỹ thu hẹp âm đạo.

tay-long-vung-kin-phu-nu-3

Cam là loại quả tốt cho nội tiết tố nữ

Bạn có thể bổ sung đậu nành, đậu tương, dầu vừng, rau xanh, hoa quả có màu đỏ bởi đây là những thực phẩm tốt cho nội tiết tố nữ.

Trên đây là những lưu ý sau khi thực hiện thẩm mỹ thu hẹp âm đạo, hy vọng rằng những thông tin trên sẽ thực sự hữu ích với bạn.


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề làm đẹp vùng kín, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6498 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

dktv

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://lamdepvungkin.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X