Những lưu ý quan trọng khi thẩm mỹ làm đẹp vùng kín

Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín có thể giúp chị em có được đời sống tình dục thăng hoa, viên mãn hơn với người bạn đời của mình. Hãy tham khảo những lưu ý quan trọng không thể bỏ qua dưới đây nếu chị em đang có dự định thực hiện phương pháp này nhé!

1. Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ vùng kín uy tín

Thẩm mỹ vùng kín không phải là một kỹ thuật đơn giản, nó đòi hỏi công nghệ thực hiện phải là những công nghệ mới nhất và bác sĩ thẩm mỹ phải có chuyên môn cao, tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.

tham-my-lam-dep-vung-kin

Nhiều chị em đi thẩm mỹ vùng kín

Bởi vậy, bạn hãy lưu ý lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp vùng kín ứng dụng công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi và cơ sở, trang thiết bị vật chất đầy đủ để đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cũng như độ an toàn cao nhất cho bản thân.

2. Kiểm tra sức khỏe trước khi thẩm mỹ làm đẹp vùng kín

Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín, đặc biệt với kỹ thuật giải phẫu thẩm mỹ vùng kín như phẫu thuật thu nhỏ âm đạo, môi lớn, môi bé… bạn cần tiến hành làm các xét nghiệm cần thiết như: kiểm tra tình trạng đông máu, chỉ số huyết áp, các vấn đề tim mạch… để đảm bảo rằng cơ thể bạn có đầy đủ sức khỏe để thực hiện thẩm mỹ.

tham-my-lam-dep-vung-kin

Nên kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện

Bạn nên đến những bệnh viện uy tín để thực hiện bước kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện thẩm mỹ làm đẹp vùng kín này.

3. Chú ý chế độ kiêng khem sau khi thẩm mỹ làm đẹp vùng kín

Sau khi làm đẹp vùng kín, bạn phải lưu tâm những vấn đề như sau:

– Kiêng quan hệ: Nếu thực hiện phương pháp thẩm mỹ làm đẹp vùng kín không phẫu thuật, thời gian kiêng quan hệ sẽ từ 4 – 7 ngày còn nếu thực hiện phương pháp giải phẫu thẩm mỹ vùng kín, thời gian kiêng sẽ từ 4 – 7 tuần tùy tình trạng cơ thể.

tham-my-lam-dep-vung-kin

Nên có chế độ kiêng quan hệ phù hợp

– Kiêng hoạt động, va chạm mạnh vào khu vực vùng kín.

– Vệ sinh vùng kín theo chỉ dẫn của bác sĩ.

– Không mặc đồ chật, bí, bó sát gây ảnh hưởng tốc độ hồi phục vùng kín.

Hy vọng những thông tin ở trên sẽ thực sự hữu ích với những ai đang dự định đi thẩm mỹ làm đẹp vùng kín

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề làm đẹp vùng kín, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6498 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

dktv

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://lamdepvungkin.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X